0909808613

Vui trung thu với chú cuội Kyo York

Kyo York, chàng ca sĩ gốc Mỹ này đã đầu tư khá nhiều những sản phẩm âm nhạc xã hội phi lợi nhuận trong một năm qua. Khởi đầu là dự án Nhật ký âm nhạc ca ngợi về con người cảnh đẹp của Việt Nam, đến những MV Thầy trò, Con gái, Hạ trắng, Bông hồng cài áo…tất cả đều mang thông điệp tích cực cho cuộc sống và được rất nhiều khán giả ủng hộ, đón nhận. Dường như tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho chàng ca sĩ này mỗi lúc một nhiều hơn.


Nhằm gửi đến các em thiếu nhi ở khắp mọi nơi một món quà tinh thần nhân dịp tết Trung thu, Kyo đã cho ra đời MV “Trái đất này là của chúng mình” (nhạc Trương Quang Lục – thơ Định Hải). Trong MV này Kyo thể hiện lại ca khúc quen thuộc tặng khán giả nhí với lời bài hát dịch sang tiếng Anh, để mọi người biết thêm về những ca khúc thiếu nhi ý nghĩa, đề cao cuộc sống, yêu hòa bình, bảo vệ thiên nhiên và không phân biệt chủng tộc.Điều đặc biệt của MV đó là Kyo song ca cùng ca sĩ nhí là bé Bào Ngư (con của nhạc sĩ Yên Lam). Bé chỉ mới 6 tuổi, hát rất hay, thông minh và sáng tạo trong biểu diễn, hai “chú cháu” không cần tập trước nhưng vẫn diễn xuất ăn ý. Qua MV này, Kyo còn muốn thể hiện tấm lòng mình với Việt Nam như một lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thông qua những giai điệu quen thuộc cùng những hình ảnh vui nhộn, được hòa âm phối khí sôi động, hiện đại, những ca khúc thể hiện trong MV được mang màu sắc mới nhưng vẫn giữ được cái hồn quen thuộc.
MV của Kyo thật ngộ nghĩnh và đáng yêu với sự diễn xuất cực kì dễ thương. Kyo  một lần nữa hóa thân thành “chú Cuội Tây” độc nhất tại Việt Nam. Một năm trước, khi Kyo diễn nhân vật chú Cuội trên sân khấu, rất nhiều khán giả nhí tỏ ra thích thú và luôn thắc mắc một cách đáng yêu, hồn nhiên về “chú Cuội Tây”: “Sao chú Cuội Kyo có mắt xanh thế, có tóc vàng thế, có mũi cao thế? Chú Cuội đến từ nước nào? Nước chú cũng có Trung Thu à?…”.
Để có một món quà thật ý nghĩa đúng vào dịp Trung thu 2014, Kyo đã thực hiện MV này trong vòng năm ngày sau khi nghĩ ra ý tưởng. Dù làm trong thời gian khá gấp rút nhưng Kyo và ekip rất hài lòng về MV dành cho đối tượng “khán giả đặc biệt”.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar