Khoá học Trống chứng chỉ quốc tế LCM

Khóa học trống chứng chỉ quốc tế LCM rất được quan tâm bởi hiện nay trống là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ rất phổ biến trên thế giới. Trống có nhiệm vụ giữ nhịp và tiết tấu chung cho cả ban nhạc, làm cho bài nhạc trở nên sống động và hoàn hảo hơn.

Ở Việt Nam trống được sử dụng ngày càng phổ biến hơn và đặc biệt được yêu thích trong giới trẻ. Hoc trống phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp từ mục đích giải trí đến biểu diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lựa chọn được trung tâm dạy trống uy tín chất lượng và có thể thi được chứng chỉ quốc tế LCM không phải là điều đơn giản.

Lời ích của việc học trống

Tài năng của người chơi trống góp phần không nhỏ đến thành công của một ban nhạc và tạo nên một bản nhạc hay. Người chơi trống đòi hỏi phải có hoặc phải rèn luyện thể lực tốt vì phải vận dụng, kết hợp khéo léo giữa tay và chân. Tiết tấu mạnh nhẹ cùng những giai điệu của âm nhạc sẽ khiến người có những trải nghiệm thoải mái, sảng khoái trong những giờ học trống.

Ngày nay, nhiều phụ huynh cũng hướng cho con theo học trống bởi chơi trống có rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé. Học trống giúp phát huy khả năng sáng tạo, qua đó thể hiện cá tính riêng của bé bằng việc tạo ra phong cách âm nhạc riêng cho mình. Chưa kể, học trống là một trong những cách kích thích cho trí não của bé phát triển một cách nhạy bén và sáng tạo hơn.

Chơi trống sẽ giúp bé thư giản, giải tỏa những lo lắng mệt mỏi căng thẳng trong việc học. Ngoài ra, để học được trống, bé phải biết kết hợp nhịp nhàng tay, chân, tai, mắt… từ đó cho bé thói quen linh hoạt , nhanh nhẹn hơn trong mọi việc và có thể tự tin khi thể hiện bản thân mình với những người xung quanh.

Trung tâm dạy trống chứng chỉ quốc tế LCM tốt ở Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy chơi nhạc cụ nói chung và đặc biệt là chơi trống uy tín tại Tp.HCM thì Việt Thanh là một trung tâm đáng để bạn chọn lựa. Khóa học trống tại Việt Thanh sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho những học viên về cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục, phòng học sạch sẽ thoáng mát cũng như chất lượng giáo viên dạy trống nhiệt tình, tận tâm.

Nhà trường luôn chiêu sinh học viên mới nên các học viên có thể đăng kí khóa học và tham gia lớp học trong thời gian ngắn nhất có thể, tránh trường hợp học viên bị nản chí. Để đảm bảo chất lượng đào tạo đạt đúng tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên có thể thi tốt chứng chỉ quốc tế LCM, nhà trường chỉ tuyển sinh và mở lớp học 01 kèm 01. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc, trung tâm đã nhận được sự đánh giá cao từ các học viên và nhận được sự ủng hộ của nhiều thế hệ người học.

Một số cơ sở của Việt Thanh ở Hồ Chí Minh giảng dạy trống và nhạc cụ khác:

Chi nhánh TP.HCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: 0909 046 613
Chi nhánh TP.HCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159
Chi nhánh Biên Hoà: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên hoà (cách chợ Tân Mai 50m) – Hotline: 0908 868 951

>> Xem thêm: Lớp học đàn piano tại TPHCM