0909808613

Kawai Music School

Kawai Music School được thành lập vào năm 1996 tại Nhật Bản với mục đích nghiên cứu đào tạo, thực hiện mục tiêu phát huy khả năng tiềm ẩn và sức hút cá nhân qua việc học âm nhạc.

kawai music school

Sau hơn 20 năm hoạt động, hiện nay hệ thống Kawai Music School đã đạt con số hơn 5700 trường học, có mặt tại các nước tân tiến như Hong Kong, Singapore, China, Indonesia, Malaysia…

Thấu hiểu rõ âm nhạc là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cảm xúc trong trẻ nhỏ, nên các Chuyên gia giáo dục âm nhạc tại Nhật Bản đã nghiên cứu và sáng tạo nên bộ giáo trình đặc biệt dành riêng cho trẻ thuộc độ tuổi mầm non (từ 3 – 5 tuổi).

kawai music school

Thông qua hai bộ giáo trình “Hello Music” và “Sound Tree” áp dụng cho hình thức lớp nhóm và lớp cá nhân, được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống của trẻ thơ qua hình ảnh của hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với thiết kế vừa học vừa chơi, vô cùng vui vẻ, thú vị… sẽ giúp khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của trẻ, giúp nuôi dưỡng, ươm mầm và phát triển năng khiếu âm nhạc cho trẻ sau này.

Hiện tại ở Việt Nam, bộ giáo trình này đã và đang áp dụng tại các trường thuộc hệ thống Âm nhạc Việt Thương Music – Hệ thống Giáo dục Âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Bộ giáo trình đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh và học viên chính bởi thấy rõ được sự phát triển khả năng sáng tạo, chơi đàn hát của trẻ qua từng ngày. Giúp trẻ phát triển khả năng cảm nhận và biểu diễn âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Bài viết liên quanTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar