Biểu diễn dương cầm lơ lửng giữa bầu trời

Chơi đàn Piano ở nhà, ở hội trường, sân khấu hay nhà thờ….sẽ rất đỗi bình thường. Có khi nào bạn nghĩ rằng, sẽ có người chơi đàn trên một tấm thảm được trực thăng căng ngang bầu trời xanh chưa. Rất lạ đúng không? Nhưng đó là có thật.

Nghệ sĩ piano Stefan Aaron đã từng gây sự chú ý và tạo sự kinh ngạc đối với khán giả bằng tour trình diễn cực kỳ ngoạn mục của mình ngay tại sân bay Munich.

Ông cùng với cây Piano màu cam của mình bay lơ lửng giữa bầu trời trên chiếc thảm được căng dây bởi một chiếc trực thăng. Mặc dù bay lơ lửng như thế nhưng Stefan Aaron dường như quên hết mọi thứ xung quanh, ông phiêu cùng với cây Piano một cách say sưa và không hề lo ngại điều gì.

Trước khi biểu diễn, Stefan chia sẻ: “Bạn biết đấy, sân bay là nơi dành cho những chuyến bay. Vì vậy tôi và ê-kíp quyết định tạo ra một chiếc thảm bay. Chúng tôi điên rồ đến mức đấy nhưng hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Màn trình diễn là một phần trong dự án “Orange Piano Tour”, ông mông muốn mê hoặc khán giả với những màn trình diễn ở “những nơi không tưởng trên thế giới”.

Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Na Uy và Thụy Sĩ là ba nơi mà ông cùng với cây Piano đã đến trước khi về quê hương của mình.