0909808613

Dạy đàn Organ cho người lớn

Âm nhạc là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và đàn Organ là người bạn đặc biệt trong mắt nhiều người. Đàn Organ rèn luyện cho trẻ nhỏ tính kiên nhẫn hay luyện cho đôi tay bé mềm dẻo hơn và đối với người lớn thì làm giảm bớt đi căng thẳng sau những giờ làm việc liên tục và vất vả. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về khóa dạy đàn Organ cho người lớn tuổi chất lượng và hiệu quả.

Đàn Organ là một nhạc cụ âm nhạc dễ học, dễ tìm hiểu nhưng mỗi một lứa tuổi thì cần có những phương pháp, thời gian luyện tập riêng. Vì vậy để dạy đàn Organ cho người lớn tuổi chúng tôi gợi ý cho bạn cách dạy học hiệu quả nhất.

 

Đối tượng dạy đàn Organ cho người lớn

Tất cả các anh, chị em trong độ tuổi từ 20 đến 80 có sự đam mê yêu thích nhạc cụ Organ muốn học và chơi được đàn Organ trong thời gian ngắn nhất.

Những anh chị đã đi làm không có nhiều thời gian để đi học. Các cô, bác, anh chị lớn tuổi đã về hưu yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học hoặc những anh chị thích đàn Organ, ao ước được chơi Organ nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu , không thể chơi được đàn Organ đều có thể tham gia.
Khóa dạy đàn Organ cho người lớn cũng dành cho những bạn muốn học ngành sư phạm âm nhạc, sư phạm Organ, với mong muốn học và nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành để hướng dẫn lại cho người khác.

Phương pháp dạy đàn Organ cho người lớn

Khi tham gia khóa dạy đàn Organ cho người lớn, các bạn được các giảng viên hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo giúp học viên tiếp thu nhanh và thực hành được.

Các giáo trình được sử dụng dạy đàn Organ cho người lớn tuổi được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ giúp các học viên học một cách hiệu quả nhất.

Dạy đàn Organ cho người lớn tuổi là những phương pháp cơ bản và thiết thực nhất của đàn Organ. Cụ thể, học viên sẽ được dạy cách nhớ 7 nốt nhạc trên phím đàn và 7 nốt nhạc trên khuông nhạc cũng như cách tính nhịp hiệu quả nhất trên đàn Organ. Các giảng viên sẽ giúp cho học viên nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, mỗi học viện học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyện được nhiều hơn.

Kết quả của khóa dạy học đàn Organ cho người lớn tuổi

Với phương châm học là hiểu và học là phải chơi được thì sau khi hoàn thành khóa dạy học đàn Organ cho người lớn tuổi phải đạt được những kết quả sau:

Các học viên nhìn vào những bản nhạc quen hay lạ thì đều hiểu và biết cách tự chơi ở nhà không cần giáo viên hỗ trợ. Các học viên có thể nhận diện và hiểu được những lý thuyết âm nhạc cơ bản, nắm được kỹ thuật các ngón của đàn Organ. Sau một thời gian ngắn, các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng trên đàn Organ cũng như khả năng thị tấu một bản nhạc mới nhanh và chính xác.

Những lưu ý khi dạy đàn Organ cho người lớn tuổi

Dạy đàn Organ cho người lớn tuổi cần có phương pháp ngắn gọn, dễ hiểu để giúp học viên tiếp thu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, ở đây các giảng viên sẽ dạy bạn tập chậm rồi nhanh dần nhưng phải đảm bảo đúng nhịp điệu. Khi tập phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa mắt, tai và chân. Cụ thể, mắt luôn nhìn bản nhạc, tai nghe giai điệu và chân dậm theo nhịp. Trước khi tập vào bài mới, các học viên cần đọc bài đó một cách tổng quát như nhẩm theo và đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài.

Khi mới học nên học bấm các hợp âm đệm tay trái rồi sau đó bấm chuyển đổi sang các hợp âm khác được nhanh hơn … Khi bạn đã ghép cả bài 2 tay với nhịp trống thì bạn để Tempo chậm và vừa phải. Sau khi đã ghép chắc chắn thì hãy tăng dần Tempo đến đúng quy định của bài.

Dù bạn đã lớn tuổi, đã nghỉ hưu hay bạn chưa có năng khiếu về âm nhạc thì bạn vẫn có thể tìm cho mình một địa điểm học uy tín và chất lượng để thỏa mãn lòng đam mê của mình. Hãy đến với chúng tôi, Việt Thanh Mucsic School sẽ tư vấn và đăng ký về dạy đàn Organ cho người lớn tuổi cũng như các chương trình ưu đãi khác tại trung tâm.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar