0909808613

 • Tự học đàn guitar ở nhà như thế nào cho hiệu quả

  Trong các loại nhạc cụ thì Guitar chính là nhạc cụ được nhiều lứa tuổi yêu thích nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc học đàn guitar cũng trở nên phổ biến và nếu bạn không có thời gian học tại các trường nhạc thì hãy tự luyện tập ở nhà cũng là một giải pháp rất tốt.

  Việc học đàn guitar ở nhà sẽ rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm tài chính rất nhiều thay vì đến lớp, trung tâm. Bởi tình trạng thực tế có rất nhiều trung tâm mở lớp dạy nhưng số lượng học viên quá lớn. Điều đó khiến bạn không thể tập trung và cũng chẳng nghe rõ thấy những điều giáo viên dạy.

 • Mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn bao nhiêu tiền

  Để nói về một loại nhạc cụ được nhiều người chơi nhất hiện nay thì bạn sẽ không thể nào không nhắc đến đàn guitar. Đây hẳn là loại nhạc cụ được nhiều lứa tuổi chơi nhất. Ai mới học chơi Guitar lại càng không thể nào bỏ qua bài viết sau đây vì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giải đáp cho bạn biết rằng mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn guitar bao nhiêu tiền là phù hợp.

 • Phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính

  Học đàn Piano hiện nay được nhiều người yêu thích và ngoài việc tập luyện piano tại các trung tâm thì nay chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn một số phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính. Các phần mềm học đàn Piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính dưới đây đều hỗ trợ bạn đầy đủ kỹ năng luyện nghe, tập phím, nốt nhạc. Đặc biệt là có những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải về và sử dụng.

 • Khi học thanh nhạc bạn nên tránh những sai lầm này

  Hiện nay việc học thanh nhạc khá phổ biến nhưng rất ít người biết được khi học thanh nhạc bạn cần tránh những sai lầm gì. Bài viết này sẽ chỉ rõ những điểm mà bạn nên tránh khi học thanh nhạc, qua đó giúp bạn có kế hoạch học tốt hơn.

 • Trong thanh nhạc có những kĩ thuật nào

  Trong chúng ta, ai cũng mong rằng mình sẽ có một giọng hát tốt và hay nhưng đâu phải ai sinh ra cũng đều như nhau. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ làm được vì thế bạn cần phải biết được rằng trong thanh nhạc có những kĩ thuật nào, từ đó phát triển thật tốt để bản thân có thể hát tốt hơn. Kỹ thuật thanh nhạc sẽ giúp bạn xử lý các giai điệu của bài hát tốt hơn, biết cách phát âm rõ ràng, biết kiểm soát giọng hát của mình, biết cách lấy hơi, biết cách giữ hơi,.. Nhờ những kỹ thuật này mà bạn sẽ có một giọng hát ngọt ngào và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tự học đàn guitar ở nhà như thế nào cho hiệu quả

Trong các loại nhạc cụ thì Guitar chính là nhạc cụ được nhiều lứa tuổi yêu thích nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc học đàn guitar cũng trở nên phổ biến và nếu bạn không có thời gian học tại các trường nhạc thì hãy tự luyện tập ở nhà cũng là một giải pháp rất tốt.

Việc học đàn guitar ở nhà sẽ rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm tài chính rất nhiều thay vì đến lớp, trung tâm. Bởi tình trạng thực tế có rất nhiều trung tâm mở lớp dạy nhưng số lượng học viên quá lớn. Điều đó khiến bạn không thể tập trung và cũng chẳng nghe rõ thấy những điều giáo viên dạy. Đọc tiếp…

Mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn bao nhiêu tiền

Để nói về một loại nhạc cụ được nhiều người chơi nhất hiện nay thì bạn sẽ không thể nào không nhắc đến đàn guitar. Đây hẳn là loại nhạc cụ được nhiều lứa tuổi chơi nhất.

Ai mới học chơi Guitar lại càng không thể nào bỏ qua bài viết sau đây vì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giải đáp cho bạn biết rằng mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn guitar bao nhiêu tiền là phù hợp. Đọc tiếp…

Phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính

Học đàn Piano hiện nay được nhiều người yêu thích và ngoài việc tập luyện piano tại các trung tâm thì nay chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn một số phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính. Các phần mềm học đàn Piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính dưới đây đều hỗ trợ bạn đầy đủ kỹ năng luyện nghe, tập phím, nốt nhạc. Đặc biệt là có những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải về và sử dụng. Đọc tiếp…

Khi học thanh nhạc bạn nên tránh những sai lầm này

Hiện nay việc học thanh nhạc khá phổ biến nhưng rất ít người biết được khi học thanh nhạc bạn cần tránh những sai lầm gì. Bài viết này sẽ chỉ rõ những điểm mà bạn nên tránh khi học thanh nhạc, qua đó giúp bạn có kế hoạch học tốt hơn. Đọc tiếp…

Trong thanh nhạc có những kĩ thuật nào

Trong chúng ta, ai cũng mong rằng mình sẽ có một giọng hát tốt và hay nhưng đâu phải ai sinh ra cũng đều như nhau. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ làm được vì thế bạn cần phải biết được rằng trong thanh nhạc có những kĩ thuật nào, từ đó phát triển thật tốt để bản thân có thể hát tốt hơn.

Kỹ thuật thanh nhạc sẽ giúp bạn xử lý các giai điệu của bài hát tốt hơn, biết cách phát âm rõ ràng, biết kiểm soát giọng hát của mình, biết cách lấy hơi, biết cách giữ hơi,.. Nhờ những kỹ thuật này mà bạn sẽ có một giọng hát ngọt ngào và ấn tượng hơn rất nhiều. Đọc tiếp…

Tại sao dây đàn guitar dễ bị đứt

Tại sao dây đàn guitar dễ bị đứt vấn đề này trong thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng hỏi. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào và có cách nào để khắc phục hay không, Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.

Tại sao dây đàn Guitar dễ bị đứt? Nguyên nhân từ đâu? Tại đàn, tại dây hay tại người chơi? Đọc tiếp…

Khi tập đàn guitar thì nên để tư thế tay như thế nào

Khi mới tập đàn guitar bạn sẽ tập một cách rất bản năng, không theo một quy tắc nào. Vì thế các tư thế tay của bạn cũng không đúng, đều này sẽ ảnh hưởng rất lớn với quá trình học đàn guitar của bạn.

Bài viết này Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giúp bạn biết được khi tập đàn guitar thì nên để tư thế tay như thế nào. Đọc tiếp…

Khi chơi đàn Guitar Acoustic bị đau tay thì phải làm sao

Khi mới chơi đàn guitar bạn không thể nào tránh được việc bị đau tay. Để không ảnh hưởng đến quá trình luyện tập đàn guitar thì bạn cần phải sớm khắc phục vấn đề này gấp.

Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra biện pháp giảm đau tay khi chơi đàn guitar acoustic. Đọc tiếp…

Đệm hát là gì? – Đàn guitar Classic chơi đệm hát được không

Mọi người đều biết rằng guitar có hai dòng cơ bản là Guitar Acoustic và Guitar Classic. Trong đó người ta thường sử dụng đàn guitar Acoustic để đệm hát nhưng trong đó có một số người muốn biết được là sao không dùng đàn guitar Classic để đệm hát. Vậy thì bạn có biết là đàn guitar Classic chơi đệm hát được không. Đọc tiếp…

Cách luyện thanh cho nam giọng nam trầm

Giọng Nam trầm là giọng rất hiếm, là giọng ca thấp nhất của nam giới. Giọng nam trầm nằm trong khoảng từ nốt Mì E2 đến nốt đố C4 vì thế người sở hữu giọng này thường có chất giọng khá dày, ồm, thể hiện được bản lĩnh già cỗi đày kinh kinh nghiệm. Đây là loại giọng được xem là khá hiếm gặp ở Việt Nam.

Để luyện thanh cho nam giọng nam trầm thì phải làm thế nào, điều này sẽ được bật mí với cách luyện giọng sau đây. Đọc tiếp…

1 2 3 ...9 »


Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar