Khóa dạy đàn piano cho người lớn

Giáo trình: Alfred’s Basic Aldult Piano Course

Thời gian học: 3 level (9 tháng / 1 level)

Độ tuổi: Học viên trên 15 tuổi

piano cho người lớn

Là chương trình piano cho người lớn (trên 15 tuổi) của nhà xuất bản Alfred (Mỹ)

– Gồm: 3 trình độ

– Thời gian học: 9 tháng / một trình độ

– Hết trình độ 2 có thể chuyển sang Grade 1 (tương đương với hệ trung cấp piano) chương trình học Piano hoặc Jazz Piano

Alfred’s Basic Adult All-in-One Course được thiết kế cho người mới bắt đầu tìm kiếm một khóa học thật hoàn chỉnh bao gồm các bài học, lý thuyết, kỹ thuật và các nhạc phẩm nổi tiếng, tất cả đều có trong một quyển sách. Và tất nhiên các bài giảng được thiết kế phù hợp với người lớn, tạo cho người học sự thích thú và học hiệu quả. Bộ sách này trở nên thành công ngoài mong đợi, và đã được áp dụng trên nhiều quốc gia.

Khóa học piano cho người lớn tại trường Âm Nhạc Việt Thanh dưới sự hướng dẫn của các giảng viên âm nhạc tận tâm, luôn đặt chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu sẽ là lựa chọn tốt cho việc nuôi dưỡng niềm đam mê piano của học viên.

Thông tin khóa học piano cho người lớn

Thời lượng khóa học: 12 tuần / 12 buổi học. 1 tuần / 1 buổi / 90 phút

Thời gian: Tự chọn thời gian theo khung giờ làm việc của nhà trường

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng: 9h – 12h  –  Chiều: 14h – 20h

Thứ 7 – CN:  Sáng: 8h – 12h  –  Chiều: 14h – 20h

Nếu điều kiện thời gian không cho phép học viên đăng kí học tại trường, nhà trường sẽ điều phối giáo viên về nhà giảng dạy theo khung thời gian rảnh của học viên. Học viên học tại nhà cũng được xem như học viên học tại trường và được tham gia vào các hoạt động biểu diễn, giao lưu nghệ thuật do nhà trường tổ chức.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ với nhà trường theo số Hotline 0909 188 159 – (08) 3932 5059

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM