0909808613

KHÓA HỌC UKULELE

Khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Việt Thanh chiêu sinh học viên thuộc độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. Tham gia khóa học tại trường, học viên sẽ cảm nhận được một môi trường học tập chất lượng với cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến, phòng học sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị học tập và hệ thống máy lạnh…

 

khóa học ukulele

Thông tin về khóa học ukulele

 

 

Thời gian khóa học: 3 tháng

Thời gian học: 60 phút / buổi

Hình thức lớp: Cá nhân, lớp nhóm ( 2- 5 học viên)

Ukulele là loại đàn thuộc họ guitar nhưng có thiết kế nhỏ hơn nhiều, đàn ukulele thường sử dụng để chơi đệm hát và đôi lúc cũng chơi solo.

 

Khóa học ukulele

 

Với cấu trúc nhỏ nhắn, cần đàn ngắn và thế bấm hợp âm đơn giản, ukulele sẽ là một nhạc cụ phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi theo học. Đăng kí khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Việt Thanh để đảm bảo về chất lượng học tập. Dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà trường, quá trình học tập của học viên sẽ được nhà trường nắm bắt kịp thời và đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, nhằm hỗ trợ học viên cách tốt nhất.

Ngoài giờ lên lớp, nhà trường cũng thường tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, biễu diễn nghệ thuật, mini show case… để tạo điều kiện cho học viên có nơi trình diễn, thể hiện bản thân và rèn luyện sự năng động, dạn dĩ trước đám đông.

Nếu học viên không thể thu xếp thời gian học tập tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ điều phối giáo viên về nhà giảng dạy trong nội thành.

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ với nhà trường để được tư vấn.

>> Học guitar đệm hát căn bảnTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar