0909808613

Đông Nhi sắp ra mắt Bad Boy đầy ấn tượng

Sau khi Đông Nhi vừa chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc mới nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay – MV Bad Boy sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất, hàng loạt các fan đã đổi avatar và cover facebook để chờ đón MV này.
Từ đầu năm đến nay, Đông Nhi liên tục cho ra đời các MV hoành tráng và gây ấn tượng mạnh đối với khán giả như: Hey Boy, Cất giấu kí ức, Đừng bao giờ nói yêu em…Với sự đầu tư khá cao về mặt vũ đạo, trang phục, kết hợp với diễn xuất cùng cùng giọng hát của mình, Đông Nhi thật sự đã chiếm lấy rất nhiều tình cảm của khán giả. Ngay khi ra mắt, MV Đừng bao giờ nói yêu em đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng trong Zingmp3. Và Bad Boy là một bản Dance với những giai điệu điện tử sôi động, hiện đại và cực kì bắt tai của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác cho riêng Đông Nhi. Đây dự đoán sẽ tiếp tục trở thành bản hit mới của nữ ca sĩ trong thời gian tới.
Để có thể cho ra MV với những hình ảnh chất lượng nhất, Đông Nhi đã đẩu tư khá mạnh tay cho MV Bad Boy này, các máy quay được sử dụng đều là mấy tối tân nhất hiện nay. Toàn bộ Ê-kíp của Đông Nhi cũng đã tích cực làm việc, họ dựng đến 4 bối cảnh ở phim trường rộng lớn để khai thác những góc hình ảnh khác nhau thể hiện một cô gái trưởng thành, mạnh mẽ khi gặp phải một “bad boy” trong chuyện tình cảm.
Phối hợp nhịp nhàng với vũ đoàn Bước Nhảy, Đông Nhi cũng đã dành thời gian 1 tháng để tập luyện vũ đạo trước khi quay hình chính thức. Tất cả dường như đã được Đông Nhi đầu tư khá cao và chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Khán giả đang chờ đợi MV “bom tấn” của Đông Nhi từng phút một. Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar