Khóa học thanh nhạc cho thiếu nhi

Thanh nhạc có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển và cảm nhận, hình thành tình yêu âm nhạc ở mỗi người. Đối với thiếu nhi việc theo học thanh nhạc ngay khi còn bé sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, nâng cao năng khiếu và niềm đam mê với âm nhạc. Chính vì vậy khóa học thanh nhạc thiếu nhi của trường âm nhạc Việt Thanh là sự lựa chọn lý tưởng.

Đối tượng học viên

Trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi đều có thể theo học tại khóa học thanh nhạc. Chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và sở thích muốn học thanh nhạc.

Tại sao nên cho trẻ theo học thanh nhạc tại Việt Thanh

Tại Việt Thanh các giáo viên sẽ đánh thức, khơi gợi tiền năng và kích thích sự sáng tạo của trẻ bằng một không gian âm nhạc nhiều sắc màu. Mỗi một trẻ có một chất giọng đặc trưng riêng sẽ được giáo viên đào tạo, hướng dẫn để phát huy tốt nhất điểm mạnh trong giọng hát của bé, đồng thời khắc phục những điểm yếu trong giọng nói của trẻ.

Việt Thanh sẽ giúp các bé làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng tốt nhất cũng như ươm mầm tài năng nâm nhạc cho con bạn ngay từ khi còn nhỏ. Tăng cường khả năng sáng tạo âm nhạc của trẻ, hình thình sự tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ của bé hiện tại và tương lai.

Cô Lan Anh đang tập cho bé vỗ tay theo tiết tấu

Giáo trình và các level dạy thanh nhạc cho thiếu nhi

Khóa học thanh nhạc cho thiếu nhi được phân thành nhiều cấp độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên đề. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con theo học cấp độ khác nhau. Nếu có điều kiện việc cho con theo học từ trình độ sơ cấp lên cao sẽ giúp bé được hoàn thiện về thanh nhạc và tự tin hơn khi biểu diễn.

Chất lượng giáo viên dạy thanh nhạc cho thiếu nhi

Việt Thanh là một trong những trường âm nhạc nổi tiếng, lớn và uy tín tại tphcm. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn tại các nhạc viên lớn trong nước và quốc tế. Đa dạng trong phương pháp giảng dạy và vận dụng linh hoạt vào từng đối tượng học viên. Thêm vào đó với sự tâm huyết, nhiệt tình và tận tụy các giáo viên luôn theo sát quá trình học tập của học viên. Giúp học viên phát huy hết tài năng và khắc phục điểm yếu.

Giáo viên am hiểu về chuyên môn thanh nhạc bao gồm: nhạc lý, vũ đạo, phát âm nhả chữ, hơi thở, thẩm âm, tiết tấu… Có khả năng hướng dẫn học viên biểu đạt cảm xúc qua khuôn mặt, cơ thể, giọng hát.

Cơ sở vật chất lớp học thanh nhạc

• Việt Thanh hiểu rõ một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giảng dạy chính là cơ sở vật chất. Vì thế nhà trường luôn đảm bảo các lớp học khang trang, sạch đẹp. Hệ thống máy lạnh, các thiết bị âm nhạc, phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập tốt nhất.
• Mỗi lớp học không quá 5 học viên nên giáo viên theo sát từng học viên.
• Đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập cho các học viên.

Quyền lợi của các bé sau khi kết thúc khóa học

• Học viên được lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất với mình.
• Trong quá trình học tập nếu có việc có thể bảo lưu kết quả học tập.
• Nhà trường luôn tiếp nhận mọi ý kiến của học viên, phụ huynh để hoàn thiện hơn về chất lượng, phương pháp giảng dạy.
• Được phép thay đổi giờ học. Nếu nghỉ học mà báo trước 24h thì sẽ được sắp xếp lớp học bù.

Hi vọng những chia sẻ trên đây các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn cho con một khóa học thanh nhạc thiếu nhi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Cơ sở 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614

Cơ sở 2: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 3: 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0903 666 937 – (08) 2253 1422