Khóa học đàn violin nhận bằng quốc tế nước Anh

Bạn đang có nhu cầu tìm khóa học đàn violin nhận bằng quốc tế nước Anh và chưa biết học đàn ở đâu uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Giới thiệu về đàn violin

Đàn violin có tên gọi khác là vĩ cầm là loại đàn có kích thước nhỏ nhất nhưng cho âm thanh cao nhất trong số các cây đàn họ vĩ cầm.

Đàn có 4 dây, mỗi dây cách nhau 1 quãng 5 đúng. Vĩ cầm ra đời ở Ý vào thế kỷ 16, sau đó được cải tiến trong suốt hai thế kỷ 18 và 19.

Nếu là loại dùng cho người lớn thì có kích thước chiều dài khoảng 60cm, chiều rộng khoảng 20cm. Đi kèm với một cây vĩ cầm là một dây làm bằng lông đuôi của ngựa. Nếu loại cao cấp hơn thì làm bằng vây của cá voi. Ngày nay dây này thường được làm bằng dây nilon có tính đàn hồi.

Gỗ làm đàn là các loại khác nhau như gỗ phong, gỗ vân san. Loại đàn này được sử dụng trong nhiều loại nhạc như nhạc cổ điển, nhạc jazz, nhạc dân gian và cả nhạc rock nữa.

Giới thiệu về băn bằng LCM

LCM là viết tắt của London College of Music, một khoa chuyên ngành nghệ thuật của đạu học West London, được thành lập từ năm 1887. Đây là khoa có mạng lưới khảo thí trên toàn thế giới, bằng cấp của LCM được toàn thế giới công nhận.

Với sự phát triển mạnh mẽ, đến năm 1991, bộ giáo dục của Anh đã sát nhập LCM và trường đại học Thames Valley thành trường đại học West London.
Kỳ thi LCM là kỳ thi quốc tế, được cấp chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, là kỳ thi duy nhất được phân loại và cấp bằng bởi một trường đại học danh tiếng trên thế giới. Kỳ thi này được tổ chức rộng rãi ở các trung tâm uy tín và chất lượng trên toàn cầu.

Lễ phát bằng LCM

Giá trị chứng nhận và văn bằng của LCM

– Được văn phòng Quản lý chất lượng và khảo thí quốc gia Anh công nhận và đảm bảo.
– Một Grade hoặc Diploma của LCM tương đương với các trình độ quy định trong Khung trình độ và tín chỉ quốc gia.
– Có thể sử dụng để đăng ký vào các trường đại học Anh. Bạn sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành chứng nhận khi đăng ký vào các đại học nếu bạn có từ grade 6 trở lên.
– Bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế do các nước Âu Mỹ đã ký công ước công nhận bằng cấp của nhau.
– Được thành lập từ năm 1887, hội đồng khảo thí của LCM có truyền thống lâu đời, uy tín.
– Hội đồng giám khảo của LCM là những giáo sư uy tín và có học vị cao.

Thời gian tổ chức các kỳ thi của LCM

Hàng năm LCM tổ chức 3 đợt thi:
– Kỳ thi mùa Xuân (tháng 3 – 4)
– Kỳ thi mùa Hè (tháng 6 – 8)
– Kỳ thi mùa Đông (tháng 11 – 12)

Các trung tâm dạy đàn violin uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu học đàn violin thì Việt Thanh là trung tâm âm nhạc uy tín dành cho bạn.

Địa chỉ của trường Âm nhạc Việt Thanh:

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059