Thí sinh gây “tranh cãi” tại The Voice Kids

Trong tập 3 của chương trình The Voice Kids tối ngày 5/7 vừa qua đã xuất hiện rất nhiều tài năng trẻ khiến các Huấn luận viên có những pha “đấu đá” để giành thí sinh về đội của mình. Một trong những thí sinh gây tranh cãi nhiều nhất đó là Nguyễn Thiện Nhân. Cô bé đến từ Bình Định này đã rất cừ khi chọn ca khúc “Mẹ yêu con” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý với phần trình diễn hết sức tình cảm và ấn tượng.

>>>Đăng ký học piano cho bé tại đây: học đàn piano

Nguyễn Thiện Nhân xuất thân từ một gia đình thuần nông, không được học qua bất kì trường lớp đào tạo nào về âm nhạc. Mặc dù không có điều kiện bằng những thí sinh sống ở thành phố nhưng ước mơ ca hát của cô bé vẫn luôn cháy bỏng. Cô bé 12 tuổi này đã truyền đến người nghe nỗi xúc động, sự chân thành mà không phải giọng hát nào cũng có. Dù là những nốt luyến láy mang đậm giai điệu hát ru của đồng bằng Bắc bộ, nốt cao lảnh lót hay ở những đoạn tâm tình thủ thỉ, Thiện Nhân đều xử lý tinh tế và nhẹ nhàng.

Đồng loạt xoay ghế, Thiện Nhân nhận được cơn mưa lời khen từ 3 huấn luyện viên.  Lam Trường chia sẻ: “Nghe con hát, chú Trường chảy nước mắt. Có những chỗ con xử lý mà chú không thể ngờ tới”. Cặp đôi Giang Hồ ví cô bé như một ngôi sao sáng: “Không phải ai cũng được trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời, nhưng cô chú biết rằng con là một tài năng thiên phú. Chưa từng được rèn luyện mà đã hát được như thế này thì trời đã định con trở thành một ngôi sao sáng”. Lưu Hương Giang không ngần ngại khẳng định: “Con chắc chắc sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai. Bây giờ không phải hỏi là con sẽ về đội của ai mà phải là ai sẽ có vinh dự được làm huấn luyện viên của con?”. Huấn luyện viên Cẩm Ly sau khi động viên Thiện Nhân, cô bày tỏ sự khâm phục lối hát của cô gái nhỏ.

Sau khoảnh khắc đắn đo suy nghĩ, Thiện Nhân quyết định “phụ lòng” hai huấn luyện viên Lam Trường và cặp Giang Hồ để đầu quân về với Cẩm Ly. Hy vọng với sự chỉ dạy của Ca sỹ Cẩm Ly cô bé Nguyễn Thiện Nhân sẽ thật sự trở thành một ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời The Voice Kids và trên bầu trời âm nhạc của Việt Nam.