Kinh ngạc với thần đồng piano 7 tuổi

Tại Hồng Kông, một cậu bé mới 7 tuổi nhưng với tài năng âm nhạc của mình đã khiến rất nhiều người yêu mến. Cậu bé đó chính là Tsung Tsung, thấy con mình có năng khiếu âm nhạc, ba mẹ của bé đã cho cậu học piano từ năm 3 tuổi, và cậu bé đã bộc lộ được khả năng trời cho với cây đàn piano, những clip của cậu trên youtube đều có số lượng lượt xem lên đến hàng triệu chỉ trong một thời gian ngắn. Với khuôn mặt đáng yêu và những ngón piano điêu luyện, cậu bé đã làm tan chảy trí tim của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Sau 4 năm chơi piano, cậu bé đã có nhiều giải thưởng lớn như giải nhất cuộc thi piano quốc tế Steinway, giải nhất ABRSM giành cho học sinh lớp năm trong khi mới 4 tuổi, cậu bé cũng tham gia nhiều show truyền hình trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn âm nhạc.

>>Đăng ký học đàn piano cho trẻ tại đây:học đàn piano

Một số hình ảnh của cậu bé:

học đàn pianotsunghọc đàn pianotsung

Kinh ngạc với thần đồng piano 7 tuổi

Hãy cho bé học một bộ môn nhạc cụ để được bộc lộ năng khiếu như cậu bé Tsung Tsung nhé!
Đăng ký ngay tại các chi nhánh của Việt Thanh Music School

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)