0909808613

Piano Course

KHÓA DẠY ĐÀN PIANO CHO TRẺ EM

Giáo Trình: Sound Tree – Kawai Music School của Nhật Bản

Độ tuổi: học viên khởi đầu từ 4– 5 tuổi

Thời gian học: 2 levels – 12 tháng / 1 level


Dạy đàn 
Piano cho trẻ em từ 4 – 5 tuổi

giúp trẻ nuôi dưỡng khả năng thưởng thức và thể hiện âm nhạc theo phong cách riêng. Vừa học vừa chơi, giúp bé vui vẻ và thoải mái.


Sound Tree là gì?

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia âm nhạc của trường Kawai Music School – Nhật Bản đã cho ra đời bộ giáo trình dạy đàn Piano dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi – Sound Tree. Áp dụng phương pháp giảng dạy mới, hoàn toàn khác với cách dạy truyền thống, khóa dạy đàn Piano cho trẻ em tại Trường Âm nhạc Việt Thanh mong muốn có thể giúp trẻ phát triển khả năng thưởng thức và thể hiện tất cả các cảm xúc âm nhạc theo phong cách riêng của các em. Phụ huynh có thể thấy thái độ vui vẻ của các em khi chơi piano một cách tự do và tích cực trong khóa học này ngay tử những bài học đầu tiên.

 

Dạy đàn Piano cho trẻ em từ 4 - 5 tuổi

Lớp học piano – Sound Tree cho bé 4 – 5 tuổi tại Trường Âm nhạc Việt Thanh

 


Sau 3 tháng: Các em hiểu được mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím.
Khóa dạy đàn Piano cho trẻ em sẽ giúp các em khám phá mối quan hệ giữa bản nhạc và bàn phím dựa trên “nốt Đô giữa”. Từ đây sự hiểu biết của các em ngày càng tiến bộ hơn và dần làm quen với việc chơi đàn bằng cách đọc các bản nhạc.


Sau 6 tháng: Các em chơi được tất cả các ngón của cả hai bàn tay.

Các em sẽ sử dụng cả 10 ngón của cả hai bàn tay để chơi đàn cùng một lúc.


Sau 12 tháng: Các em có khả năng đọc các loại nốt.

Các em đọc được bản nhạc với những giai điệu phức tạp bằng cách học nhiều loại hình nốt bao gồm nốt có dấu chấm.

 

Lớp học piano theo giáo trình Sound Tree

Hình ảnh thực tế lớp học Piano Sound Tree tại Trường Âm nhạc Việt ThanhSau 16 tháng: Các em có khả năng chơi những kỹ thuật ngón phức tạp và đệm nâng cao
..

Tay phải của các em có thể xử lý kỹ thuật ngón tay như dàn chéo ngón hoặc thay đổi vị trí để chơi  giai điệu phức tạp. Tay trái của các em có khả năng đệm theo nhiều kiểu khác nhau để mở rộng phạm vi đàn.


Sau 20 tháng: Các em có thể chơi gam khác nhau.

Các em có thể chơi gam Sol trưởng hoặc Fa trưởng có các dấu hóa bất thường như dấu thăng và dấu giáng để óc được cảm nhận về gam.

Nhà Trường có hỗ trợ 1 buổi học thử piano miễn phí cho trẻ mầm non để phụ huynh có thể xác định xem các bé có thích học đàn hay không? Hãy liên hệ với nhà trường theo số Hotline 0903 864 264 hoặc (08) 3932 5059 để được sắp xếp lịch trước khi đến học thử.

Sau khi học xong khóa dạy đàn Piano cho trẻ mầm non này, trẻ có thể tiếp tục học lên khung đào tạo Piano sơ cấp theo giáo trình LCM của Trường Âm Nhạc Luân Đôn tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh. Nền tảng vững chắc từ  khóa học Piano căn bản cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ bắt đầu khóa học Piano chuyên sâu cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp trẻ phát triển và tỏa sáng tài năng nghệ thuật của mình.


>> Khóa dạy đàn Piano cho trẻ từ 3 – 4 tuổi theo giáo trình Kawai – Nhật BảnTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar