0909808613

Học đàn ở đâu tại TP.HCM

Ngày nay, việc cho con tham gia các lớp nhạc cụ đã không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh cũng như việc các bé đi học đàn piano ở độ tuổi mầm non cũng không có gì để ngạc nhiên. Theo như nghiên cứu thì việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc là một trong những cách giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất.


Không hẳn là chỉ có trẻ con, kể cả đối tượng sinh viên, các anh chị đã đi làm và thậm chí là các cô chú lớn tuổi cũng thích chọn học một loại nhạc cụ. Học nhạc giúp chúng ta có một tinh thần thoải mái. Chơi nhạc cụ sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi là một trong những cách xả stress hữu hiệu nhất. Ngoài ra, đối với các anh chị đã đi làm, ngoài khiêu vũ thì chơi đàn cũng là một trong những cách giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác và mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh.


Piano là loại nhạc cụ được nhiều người ưa chuộng nhất, nhưng hiện nay việc  học đàn guitarhọc đan organ cũng đang thu hút nhiều người. Một số người yêu chuộng phong cách sang trọng, quý phái lại theo học đàn Violin, đây là loại nhạc cụ trước nay ít người học nhưng hiện tại các lớp học Violin dần tăng lên thấy rõ. Một số bạn thích sôi nổi và có cá tính mạnh mẽ lại thích học trống. Mỗi người một sở thích nhưng nhạc cụ nào cũng có cái hay riêng và đều tốt cả.Một trong những băn khoăn lớn của những ai đang muốn theo học một lớp nhạc cụ đó là tìm một trường nhạc uy tín và chất lượng đặc biệt là ở TP.HCM khi mà các trường nhạc có số lượng không. “Học đàn ở đâu tại TP.HCM” luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.


Xin trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn muốn học đàn Trường nhạc Việt Thanh. Trường không dám nhận là nơi tốt nhất (, nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho học viên cảm giác hài lòng nhất. Trường đào tạo theo giáo trình LCM của nước Anh và giáo trình Kawai của Nhật (chương trình piano cho trẻ mầm non), đây là những giáo trình uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình. Hệ thống phòng học sạch đẹp, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập. Mời quý phụ huynh các bạn tham khảo những hình ảnh của trường.


Phòng Piano dành cho trẻ mầm non

Phòng Piano cho người lớnPhòng guitar Phòng Violin:


 
Phòng Organ


 
Phòng Trống:Sảnh chờ cho phụ huynh:
Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar