0909808613

 • Thuê giáo viên dạy đàn guitar tại nhà và những điều cần lưu ý

  Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà nói riêng và giáo viên dạy đàn tại nhà nói chung là một nghề không còn quá mới mẻ, học đàn tại nhà là hình thức học ngày càng có nhu cầu cao. Nguyên nhân là do sự lo ngại trong việc đi lại để học đàn của phụ huynh và nhiều học viên, cũng như sự hạn chế về thời gian học. Các vấn đề cần lưu ý khi thuê giáo viên dạy đàn tại nhà Đa số các gia đình tìm đến các trung tâm dạy nhạc để tìm kiếm các giáo viên dạy đàn tại nhà tốt. Một số ít người tìm kiếm qua những người quen biết. Nhu cầu người học tăng cao kèm theo đó là những trung tâm âm nhạc cũng mọc lên nhiều, để cạnh tranh, một số trung tâm âm nhạc để thu hút học viên đã tập trung vào việc giảm giá học phí các khóa học tại trường và dạy đàn tại nhà. Để giảm chi phí thuê giáo viên có bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm giảng dạy, họ thuê các sinh viên đang học nhạc tại các trường, chưa có kinh nghiệm giảng dạy, chưa có bằng cấp. Có nhiều trường hợp nhiều sinh viên có kỹ năng chơi đàn tốt nhưng không có kinh nghiệm truyền đạt, giảng dạy, hoặc nhiều sinh viên kiến thức còn yếu dẫn đến truyền đạt sai cả kiến thức cơ bản. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đối với học viên. Nghiêm trọng hơn nữa, do giá rẻ nên nhiều giáo viên hời hợt, không coi trong đạo đức nghề nghiệp, chỉ nghĩ rằng dạy học viên biết chơi thôi, đặc biệt là đối với các học viên nhỏ tuổi mà không chú trọng đến việc giảng dạy, chỉnh sửa các kỹ thuật ngón tay, đặc biệt là đối với hai bộ môn là violin và piano. Một số cơ sở dạy đàn uy tín Việc tìm được một trung tâm dạy nhạc uy tín là điều rất quan trọng nếu bạn muốn trình độ chơi đàn của mình được cải thiện nhanh chóng. Trong đó có một trường âm nhạc rất uy tín là trường Âm nhạc Việt Thanh, đây là trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Thương. Đây là hệ thống Giáo dục Âm nhạc đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu học đàn tại trường hoặc đăng ký học đàn tại nhà. Đặc biệt là với các bộ môn như guitar, piano, trống, violin, organ, thanh nhạc… trường nhạc việt thanh

  Trường Nhạc Việt Thanh

  Nếu muốn đăng ký học đàn tại nhà thì học viên phải có nhạc cụ, chương trình học ở nhà vẫn đảm bảo giống với chương trình học của học viên tại trường. Một số ưu điểm chính của trường Âm nhạc Việt Thanh - Luôn theo sát quá trình học tập của học viên, đảm bảo học viên có thể theo được chương trình.. - Đảm bảo chất lượng của chương trình học cũng như chất lượng của giáo viên giảng dạy. - Khi học tại nhà, học viên vẫn được tham gia các hoạt động, biểu biểu diễn, các kỳ thi cuối khóa của trường. - Thông báo các kỳ thi LCM, học viên học tại nhà vẫn có thể tham gia thi như học viên học tại trường. - Các vấn đề khúc mắc, khó khăn trong quá trình học, trường cũng giải quyết nhanh nhất có thể, đảm bảo chất lượng học tập cho học viên. >> Xem thêm: Lớp dạy đàn violin tại tphcm

 • MV của G-Dragon vượt mặt Châu Âu

  Cuộc hội nghị Quốc tế làn sóng Hàn tại DuBai

 • Adele và sự trở lại ngoạn mục với Hit mới ” Hello”

  Sau gần 5 năm tạm nghỉ kể từ album 21,

 • Graduation Ceremony 2013-2014

  Sau một năm với bao nổ lực và phấn đấu của cả thầy lẫn trò, cuối cùng thì cũng gặt hái được nhiều thành công xứng đáng.

 • Học đàn ở đâu tại TP.HCM

  Ngày nay, việc cho con tham gia các lớp nhạc cụ

Thuê giáo viên dạy đàn guitar tại nhà và những điều cần lưu ý

Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà nói riêng và giáo viên dạy đàn tại nhà nói chung là một nghề không còn quá mới mẻ, học đàn tại nhà là hình thức học ngày càng có nhu cầu cao. Nguyên nhân là do sự lo ngại trong việc đi lại để học đàn của phụ huynh và nhiều học viên, cũng như sự hạn chế về thời gian học.

Các vấn đề cần lưu ý khi thuê giáo viên dạy đàn tại nhà

Đa số các gia đình tìm đến các trung tâm dạy nhạc để tìm kiếm các giáo viên dạy đàn tại nhà tốt. Một số ít người tìm kiếm qua những người quen biết.

Nhu cầu người học tăng cao kèm theo đó là những trung tâm âm nhạc cũng mọc lên nhiều, để cạnh tranh, một số trung tâm âm nhạc để thu hút học viên đã tập trung vào việc giảm giá học phí các khóa học tại trường và dạy đàn tại nhà. Để giảm chi phí thuê giáo viên có bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm giảng dạy, họ thuê các sinh viên đang học nhạc tại các trường, chưa có kinh nghiệm giảng dạy, chưa có bằng cấp. Có nhiều trường hợp nhiều sinh viên có kỹ năng chơi đàn tốt nhưng không có kinh nghiệm truyền đạt, giảng dạy, hoặc nhiều sinh viên kiến thức còn yếu dẫn đến truyền đạt sai cả kiến thức cơ bản. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đối với học viên.

Nghiêm trọng hơn nữa, do giá rẻ nên nhiều giáo viên hời hợt, không coi trong đạo đức nghề nghiệp, chỉ nghĩ rằng dạy học viên biết chơi thôi, đặc biệt là đối với các học viên nhỏ tuổi mà không chú trọng đến việc giảng dạy, chỉnh sửa các kỹ thuật ngón tay, đặc biệt là đối với hai bộ môn là violin và piano.

Một số cơ sở dạy đàn uy tín

Việc tìm được một trung tâm dạy nhạc uy tín là điều rất quan trọng nếu bạn muốn trình độ chơi đàn của mình được cải thiện nhanh chóng. Trong đó có một trường âm nhạc rất uy tín là trường Âm nhạc Việt Thanh, đây là trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Thương. Đây là hệ thống Giáo dục Âm nhạc đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu học đàn tại trường hoặc đăng ký học đàn tại nhà. Đặc biệt là với các bộ môn như guitar, piano, trống, violin, organ, thanh nhạc…

trường nhạc việt thanh

Trường Nhạc Việt Thanh

Nếu muốn đăng ký học đàn tại nhà thì học viên phải có nhạc cụ, chương trình học ở nhà vẫn đảm bảo giống với chương trình học của học viên tại trường.

Một số ưu điểm chính của trường Âm nhạc Việt Thanh

– Luôn theo sát quá trình học tập của học viên, đảm bảo học viên có thể theo được chương trình..
– Đảm bảo chất lượng của chương trình học cũng như chất lượng của giáo viên giảng dạy.
– Khi học tại nhà, học viên vẫn được tham gia các hoạt động, biểu biểu diễn, các kỳ thi cuối khóa của trường.
– Thông báo các kỳ thi LCM, học viên học tại nhà vẫn có thể tham gia thi như học viên học tại trường.
– Các vấn đề khúc mắc, khó khăn trong quá trình học, trường cũng giải quyết nhanh nhất có thể, đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

>> Xem thêm: Lớp dạy đàn violin tại tphcm

MV của G-Dragon vượt mặt Châu Âu

Cuộc hội nghị Quốc tế làn sóng Hàn tại DuBai Đọc tiếp…

Graduation Ceremony 2013-2014

Sau một năm với bao nổ lực và phấn đấu của cả thầy lẫn trò, cuối cùng thì cũng gặt hái được nhiều thành công xứng đáng. Đọc tiếp…

Học đàn ở đâu tại TP.HCM

Ngày nay, việc cho con tham gia các lớp nhạc cụ Đọc tiếp…

Saigon International Guitar Festival 2014

Tối qua (12/11/2014) tại Nhạc viện Đọc tiếp…

1 2 3 4 »


Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar