Khóa học piano dành cho lứa tuổi mầm non từ 3-6 tuổi

GIÁO TRÌNH MUSIC FOR LITTLE MOZARTS ( Âm Nhạc Cho Những Mozart Nhỏ)

Về Chương Trình for Little Mozarts:

Trong giáo dục mầm non, ngày nay người ta thường nhắc đến thuật ngữ Mozart Effect (Hiệu ứng Mozart) – ngụ ý giáo dục âm nhạc thật sự nâng cao chỉ số IQ cho trẻ em. Music for Little Mozarts(MfLMs) là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành cho lứa tuổi mầm non.

Đặc Điểm Khác Biệt :

+ MfLMs mang đến cho các bé cách chơi piano phù hợp nhất với lứa tuổi mầm non. Bé được phát triển cùng lúc hai kỹ năng nghe và hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị.

+ MfLMs Mang lại sự cân bằng giữa việc luyện tập piano và sự cảm thụ âm nhạc. Nhờ vậy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ được khai mở và phát triển

Đối tượng học viên :

+ Dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non từ 3-6 tuổi

Giáo Trình :

+ Chương trình bao gồm 4 trình độ xuyên suốt trong thời gian từ 2 đến 3 năm giúp cho mỗi bé như đang sống những chuỗi ngày tuyệt diệu trong thế giới âm nhạc.

+ Mỗi trình độ bao gồm 3 quyển sách hỗ tương nhau: lesson book, workbook và discovery book (sách bài học, sách bài tập và sách kham phá)

+ MfLMs đã được Trường Nhạc chuyển sang chuyển sang phiên bản tiếng việt. Nhờ vậy, đây là chương trình dễ dạy đối với giáo vên, dễ học đối với các bé và dễ hiểu đối với quý vị phụ huynh.

+ Những ý niệm và kỹ năng âm nhạc được dạy và học trong chương trình hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí của các kỳ thi piano trình độ Preparatory của các Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế, cho phép mỗi bé có thể tiến xa hơntreen con đường âm nhạc sau này.

Phiêu Lưu Trong Thế Giới Âm Nhạc :

+ Những khóa học xoay quanh những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới âm nhạc của 2 bạn Gấu Beethoven và Chuột Mozart

+ Đồng hành xuyên suốt chương trình là những chú thú bông xinh xắn, hiện thực hóa những nhân vật âm nhạc như Gấu Beethoven, Chuột Mozart, Mèo Clara…

+ Thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ học tập được sử dụng trong mỗi khóa học sẽ tạo nên một môi trường đầy hào hứng và đầy tưởng tượng ngay trong lớp nhạc và cả thời gian chơi đàn tại nhà.

Những Lợi Ích Ngoài Âm Nhạc

+ Kiên Nhẫn : Quá trình thực tập các kỹ năng giúp trẻ phát triển tính kiên nhẫn

+ Tự tin và cân bằng: Thường xuyên diễn tấu trẻ phát triển sự tự tin và tạo lập sự cân bằng là những điều hữu ích để thích nghi trong những trạng thái khác nhau trong cuộc sống.

+ Kiên Trì và Tận Tụy: việc học piano dạy cho trẻ phát triển sự tận tụy trong mỗi dự án và kiên trì thực hiện cho đến hoàn thành.

+ Thân Thiện: việc học nhạc mang đến những cơ hội tương tác với bạn bè, tạo nên sự thân thiên.

+ Phối Hợp và Phát Triển Cơ: các cơ lớn và nhỏ được phối hợp vững mạnh hơn khi chơi piano.

+ Quí trọng bản thân và Hài lòng: Khi các kỹ năng âm nhạc được phát trỉn, trẻ có cảm nhận cao hơn vếuwj hài long trong quá trình tập đàn và pahts triển một cảm nhận về sự quí trọng bản than. Đây là điều rất cần thiết trong các trạng thái cuộc sống mai sau.

+ Sáng tạo và sự biểu hiện: việc học nhạc mang đến một diễn đàn của sự trao đổi giữa những cảm xúc và sử dụng trí tưởng tượng cho nỗ lục sang tạo.

+ Kiêu hãnh trong thành quả: việc học nhạc phát triển long kiêu hãnh và khả năng của mình ngay trong lúc đạt thành quả âm nhạc.

+ Tập trung: việc học nhạc nâng cao khả năng tập trung cần thiết cho cả việc học những bộ môn khác.

+ Vui thích và thư giãn: chơi piano và nghe nhạc là niềm vui thích. Kỹ năng này có thể tạo nên những giờ giải trí và thư giãn trong suốt cuộc đời.

Hãy cho các bé trải nghiệm Chương Trình for Little Mozarts tại các chi nhánh của Trường Âm Nhạc Việt Thanh:

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)