Trở thành nhạc công chuyên nghiệp, tại sao không?

Xưa nay âm nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống, giúp con người tạm quên đi những “gánh lo” cơm – áo – gạo – tiền, để biết dừng lại và yêu thương nhau nhiều hơn. Để tạo nên những giai điệu đẹp ấy cho đời, không chỉ là giọng ca truyền cảm của người ca sỹ mà còn có sự góp công thầm lặng của những người chơi nhạc cụ, hay còn gọi là các nhạc công chuyên nghiệp.

nhạc công chuyên nghiệp

Làm thế nào để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp?

Nhạc công xuất hiện hầu hết trong các chương trình âm nhạc, có thể chơi một hay nhiều loại nhạc cụ khác nhau trong dàn nhạc. Một nhạc công chuyên nghiệp thực thụ có thể trình diễn đệm hát hay độc tấu với phong cách riêng biệt và đầy đủ sắc thái cảm xúc, chạm được đến trái tim người nghe. Để được trở thành một người nhạc công chuyên nghiệp như thế, đòi hỏi người học đàn phải trải qua thời gian dài nhiều năm học tập, đào luyện và cọ sát thực tế liên tục. Đối với những người đầy nhiệt huyết và đam mê âm nhạc nhưng… thiếu thời gian mà nói, đây thực sự là một khó khăn không nhỏ.

nhạc công chuyên nghiệp

Thấu hiểu những thử thách mà người yêu âm nhạc phải đối mặt khi muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp, trường Âm nhạc Việt Thanh – với đội ngũ giảng viên là những nhạc công chuyên nghiệp trong nghề – sẽ rút ngắn tối đa quá trình khó khăn ấy. . Đây thực sự là một khóa học “đo ni đóng giày” cho những ai đam mê và có ước mơ trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

Hãy đăng ký ngay hôm nay nào các nhạc công tương lai. Trường Âm nhạc Việt Thanh luôn sẵn lòng được là cầu nối giữa bạn và niềm đam mê âm nhạc.

Thông tin thêm:

Các bộ môn chiêu sinh: keyboard, guitar điện, guitar bass, trống.

Lớp học được trang bị nhạc cụ hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

Các khóa đào tạo được khai giảng liên tục.

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM

Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059

Cơ sở 2: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TpHCM