Gia sư dạy đàn tại nhà

Gia sư dạy đàn tại nhà là một hình thức dạy đàn đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm đến. Bởi vì sự thuận tiện cho những ai có nhu cầu học đàn piano, organ, guitar hay violin có thể thoải mái chọn giờ học cho riêng mình để phù hợp hơn với sinh hoạt hằng ngày. Hãy cùng trường nhạc Việt Thanh tham khảo xem một khóa học đàn khi áp dụng hình thức gia sư dạy đàn tại nhà thì có lợi thế hơn thế nào bình thường?

Đầu tiên: Trường Nhạc Việt Thanh sẽ mang đến cho bạn lợi ích gì khi lựa chọn cách thức chọn gia sư dạy đàn tại nhà.

– Giúp học viên không có thời gian đến lớp tiết kiệm thời gian
– Điều chỉnh được lịch sinh hoạt để tiện cho việc học
– Chương trình học chuyên sâu, được kèm sát qua từng buổi học
– Vẫn cấp bằng Quốc Tế như những khóa học khác tại Trường Nhạc Việt Thanh

Thứ 2: Trường Nhạc Việt Thanh tổ chức các khóa gia sư dạy các loại đàn nào?

– Lớp gia sư dạy đàn organ ( keyboard )
– Lớp gia sư dạy đàn piano
– Lớp gia sư dạy đàn guitar
– Lớp gia sư dạy đàn violin
– Lớp gia sư dạy đàn ukulele
– Và nhiều lớp dạy nhạc khác……….

Thứ 3: Đối tượng nào nên chọn các lớp gia sư dạy đàn tại nhà.

– Người công nhân, viên chức, văn phòng… là người đang đi làm không có thời gian
– Các bé, học sinh, sinh viên không có thời gian hoặc ngại đến lớp
– Và những ai có đam mê âm nhạc mà ngại đến lớp

Thứ 4: Trường Nhạc Việt Thanh sẽ cung cấp cho bạn những gia sư ra sao để dạy đàn cho bạn?

– Là các giảng viên của các trường Đại Học, Học Viện có liên quan đến nhạc cụ
– Là các nhạc công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc đi các show ca nhạc lớn
– Các nhạc công được đào tạo bài bản từ các show giải trí lớn ở các kênh truyền hình

=> Hầu hết khi bạn lựa chọn lớp gia sư dạy đàn của Trường Nhạc Việt Thanh bạn sẽ được đào tạo bởi các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nên sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Với 4 điều lưu ý trên chúng tôi luôn được các phụ huynh , các học viên đánh giá là một trong những Trường Nhạc mang lại nhiều gia sư dạy đàn tại nhà chất lượng nhất. Từ đó chúng tôi cũng hi vọng bạn sẽ sẳn lòng đặt niềm tin vào chúng tôi để các gia sư có thể hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất là giúp trình độ chơi đàn của bạn ngày càng tiến bộ và dần bước lên con đường chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhã hứng muốn áp dụng phương pháp học theo kiểu gia sư dạy đàn tại nhà thì đừng ngại gì nữa mà hãy liên hệ ngay đến: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613