Khoá luyện thi thanh nhạc

Học Thanh nhạc thực sự cần thiết với những người yêu âm nhạc. Đây là bộ môn giúp người học có được chất giọng tốt, bắt nhịp được với những nốt cao và nốt trầm chuẩn xác. Bất kỳ ai theo đuổi đam mê âm nhạc đều cần thường xuyên rèn luyện bộ môn này. Hiểu được tầm quan trọng của thanh nhạc Trung tâm âm nhạc Việt Thanh Music School có tổ chức các lớp học thanh nhạc, các khoá luyện thi cho các học viên nhằm giúp bạn cải thiện chất giọng cũng như rút ra những kinh nghiệm quý báu, khắc phục những khuyết điểm của bản thân để giúp bạn toả sáng đúng thời điểm.

Trước tham gia các khóa học luyện thanh bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như hát sai nhịp, khi cất giọng lên thì hơi không thoát được ra khỏi cổ họng, khi hát không thể lên được những nốt cao và xuống được những nốt trầm, giọng hát đều đều và không thể bật hơi tốt. Sau khi đến với khoá luyện thi thanh nhạc tại Việt Thanh bạn sẽ được học những kỹ thuật về thanh nhạc và hoàn thành tốt kỳ thi của mình để theo đuổi đam mê trên con đường nghệ thuật.

Đến với khoá luyện thi thanh nhạc bạn sẽ được học các kiến thức về chuyên ngành thanh nhạc như học các bài học về cách lấy hơi. Với thanh nhạc lấy hơi là một kỹ thuật cơ bản nhưng lại rất quan trọng bởi lấy hơi đúng bạn sẽ hát được những bài hát khó, lên được các nốt trầm bổng và tự tin thể hiện các bài hát.

Thứ hai là người học sẽ học được cách đẩy hơi, nhiều lúc bạn sẽ hụt hơi hay thiếu hơi khi hát vì không biết cách sử dụng cơ bụng để đẩy hơi. Đẩy được hơi lên sẽ giúp bạn hát được cao giọng và không mất sức nhiều. Tại sao các ca sĩ hát rất nhiều bài hát mà không thấy họ có dấu hiệu mệt, năng khiếu là một phần tuy nhiên họ cũng đã từng luyện tập rất chăm chỉ để đẩy hơi lên.

Thứ ba, tham gia khoá luyện thi thanh nhạc người học sẽ học được cách mở khẩu hình cho đúng, để điều chỉnh giọng hát lúc trầm, lúc bổng rõ ràng, cách nhả chữ trong thanh nhạc. Các giảng viên thanh nhạc tại trung tâm sẽ giúp người học vận dụng các kiến thức vào xử lý ca khúc một cách linh hoạt. Sau khi test giọng mỗi học viên sẽ được áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Các lý thuyết âm nhạc, cách thẩm âm, kỹ thuật xướng âm là điều rất quan trọng trong quá trình luyện thi thanh nhạc. Vì vậy, chúng tôi sẽ đào tạo bài bản cho người học để người học tiếp thu được tất cả các kiến thức một cách nhanh nhất, có cơ hội thực hành bài hát cho đúng tiết tấu và giai điệu, luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, 5 trưởng, được tham gia diễn xuất khi hát và chỉnh sửa sao cho phù hợp với bài hát.

Rất nhiều học viên đã tham gia theo học và luyện thi tại Việt Thanh music school và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhạc, chương trình thần tượng âm nhạc, Việt nam idol… Bên cạnh đó trung tâm còn thường xuyên dàn dựng các chương trình văn nghệ, liên kết với các cơ quan đoàn thể, tổ chức các hội thi cho học viên được thoả sức thể hiện tài năng của mình. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại các trường văn hoá – nghệ thuật hàng đầu của cả nước, cùng sự nhiệt tình tận tâm với từng học viên sẽ truyền lửa để các bạn hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

Việt Thanh là một trung tâm chuyên về dạy đàn piano, đàn organ, dance sport, múa, thanh nhạc… hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa tự tin về khả năng ca hát của mình, hay bạn muốn theo đuổi đam mê trên con đường âm nhạc thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để đăng ký các khoá học nhạc và giải đáp những thắc mắc. Việt Thanh Music School làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059