Khóa dạy nhảy hiện đại và đương đại

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình mặc một chiếc váy thật đẹp, trong một không gian thật lãng mạn, bạn uyển chuyển với những bài nhảy thật điêu luyện chưa? Thật buồn khi đi dự một buổi party đông người, nhìn mọi người tự tin hòa mình vào điệu nhạc còn mình thì đứng yên không biết làm gì. Bạn đang băn khoăn muốn chọn cho mình một khóa học nhảy tại Thành phố Hồ Chí Minh phải không? Hãy đến với Trường Âm Nhạc Việt Thanh để có cơ hội biến những tưởng tượng của mình thành hiện thực.

Học nhảy cần sự kiên trì bền bỉ bởi bộ môn này đòi hỏi sự kiên nhẫn rất cao, bạn cần chăm chỉ luyện tập học hỏi thêm nhiều động tác để đạt kết quả tốt nhất. Nhảy là một bộ môn nghệ thuật giúp người tập thêm mềm mại hơn. Có nhảy hiện đại và nhảy đương đại để mọi người có thể lựa chọn điều gì là phù hợp cho bản thân.

Trường âm nhạc Việt Thanh mở lớp dạy nhảy đương đại và hiện đại

Lợi ích của việc học nhảy

Học nhảy giúp giảm cân, mọi người thường có một mong muốn sở hữu một thân hình gợi cảm, nóng bỏng và cân đối. Có nhiều người chọn Gym hay yoga để đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhưng có nhiều người đam mê nhảy bởi một giờ nhảy sẽ đốt cháy 800kalo, nhảy kết hợp giúp cân bằng và linh hoạt cũng như điều hòa cơ, tim mạch.
Học nhảy giúp cho tinh thần thoải mái, giảm stress trong công việc và cuộc sống. Sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng, bạn được thả hồn vào những điệu nhảy, sẽ thấy cơ thể bớt mệt mỏi hơn.

Học nhảy cũng tốt cho tim mạch, nhảy đòi hỏi vận động tất cả các bộ phận trên cơ thể vì vậy sẽ lưu thông khí huyết, kích thích nhịp tim.

Học nhảy giúp ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh, sau mỗi giờ tập mồ hôi được thoát ra giúp thải độc và mang lại sự khỏe khoắn cho cơ thể.

Đối tượng học viên

Các khóa học nhảy tại trung tâm Việt Thanh không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Trong quá trình tập cần đi cùng sự đam mê và kiên trì để đạt kết quả tốt, hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn.

Lớp dạy nhảy tại trường âm nhạc Việt Thanh

Lợi ích khi lựa chọn Trường Âm Nhạc Việt Thanh để theo học khóa nhảy

Đến với bộ môn nhảy tại Việt Thanh bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi ở các vũ công chuyên nghiệp đạt rất nhiều giải cao trong các cuộc thi nhảy trong nước và quốc tế. Với trang thiết bị hiện đại tại phòng tập, hệ thống ánh sáng âm thanh được kiểm định chất lượng tốt đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bạn sẽ luôn có được tâm lý thoải mái khi tham gia các khóa học nhảy tại trung tâm, các giáo viên sẽ tạo không khí vui vẻ hào hứng để bạn giải tỏa căng thẳng cũng như tiếp thu các bài nhảy được tốt.

Cam kết sau khóa học tại Việt Thanh Music School bạn sẽ có sức khỏe dẻo dai, luôn tràn đầy năng lượng, và có cơ hội tham gia các cuộc thi, chương trình múa, nhảy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên về hình thể của mình sau khi tập nhảy ở trung tâm đó, vòng một và ba sẽ đầy sức gợi cảm và vòng eo sẽ chuẩn với body hơn.

Hiểu được những giá trị của hoạt động thể dục thể thao, thưởng thức âm nhạc, cũng như tham gia các khóa học nhảy khiêu vũ, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và nhanh tay đăng ký học nhảy tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh để được tư vấn về các khóa học cũng như vocher giảm giá trong những dịp đặc biệt nhé.

Nếu có nhu cầu học nhảy bạn vui lòng liên hệ

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951