0909808613

Mr. Đàm đi làm phụ hồ

Đối lập hoàn toàn với hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên nhà cao, xế xịn là hình ảnh lem luốc, bê gạch, xúc cát vất vả, khổ cực của anh.


Mới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” thật sự gây shock người hâm mộ khi bất ngờ đăng lên trang cá nhân những hình ảnh mướt mải mồ hôi, còng lưng bốc vác, bê gạch gian khổ trong bộ đồ lem luốc đúng chất phụ hồ.
Kèm thao những hình ảnh đó, anh viết: “Anh của ngày hôm nay. Thấy mà ớn! Như này có ai thèm yêu tôi nữa không ta? Một tháng cho nhân vật nghèo. Thế là vợ đã bỏ đi. Anh ấy phải làm đủ nghề để tồn tại và nuôi con gái của mình. Ôi, làm sao anh biết tình ta thế này. Làm sao anh biết ngày em ra đi?”.


Nếu những lần lên báo trước anh gây shock cho mọi người bằng tài sản kếch xù, bằng căn nhà lung linh như cung điện, bằng xế xịn lóe mắt hay những thứ đồ hiệu hàng tỷ của mình thì lần này Đàm Vĩnh Hưng đã khiến mọi người hâm mộ shock nặng với bộ trang phục bình dân cùng đôi dép tổ ong và chiếc mũ sờn cũ, anh trở nên nhếch nhác, khác xa những hình ảnh lịch lãm, diện vest, comple trên sân khấu.
Một số nguồn tin cập nhật được thì đây là hình ảnh hậu trường một dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự án mới này. Anh chỉ hé lộ, dự án có sự góp mặt của Hương Giang Idol và cô nàng vào vai rất ngọt.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar