Đan Trường – “Dấu ấn” 20 năm

Liveshow “Dấu ấn” tối ngày 1/11 được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du đã đánh dấu 20 năm Đan Trường cống hiến cho nền âm nhạc Việt.

Với chất giọng ngọt ngào, hát nhiều dòng nhạc khác nhau và vẻ điển trai phong độ, Đan Trường đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo thống kê từ ban tổ chức thì đây là liveshow phá kỉ lục về số lượng khán giả. Từ 17h, hàng ngàn fan hâm mộ từ mọi miền đất nước đổ về vây kín sân khấu Nguyễn Du. Một tiếng trước khi đêm nhạc diễn ra, sân khấu đã không còn một chỗ trống.

Khác hẳng với những ca sĩ khác, liveshow của Đan Trường được biên tập theo những dòng nhạc làm nên tên tuổi của anh. Đồng thời, Đan trường như để cho khán giả quay trở về 20 năm trước với những bản Hit đã đi vào lòng người nghe. “Kiếp ve sầu”, “Phong ba tình đời”, “Email tình yêu”, “Trở lại phố cũ”… vang lên khiến cho khán giả ngập tràn cảm xúc. Nhiều bạn trẻ có tuổi đời nhỏ hơn các ca khúc này cũng vô cùng xúc động. Fan cùng hòa giọng với Đan Trường tạo nên không khí rất gần gũi.

Góp phần tạo nên sự thành công của liveshow còn có các ca khúc Đan Trường đã gây sốt khán giả qua từng năm tháng sự nghiệp của mình. “Tình khúc vàng”, “dòng máu Lạc Hồng”, “Nội tôi”, “Anh ba khía”….cũng được Đan Trường thể hiện lại rất tình cảm. Và không những chiếm được tình cảm của khán giả, Đan Trường cũng là ca sĩ được rất nhiều bạn đồng nghiệp yêu mến, Liveshow của anh có sự góp mặt của nhiều khách mời như nhạc sĩ Lê Quang, Hoài An, Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, Thiện Nhân, nhóm 365, Kevin Rogers…

Giống như các liveshow trước, Đan Trường luôn được đánh giá cao về sự đầu tư về trang phục. Anh liên tục thay đổi trang phục qua từng tiết mục để mang đến sự mới mẻ cho khán giả.