0909808613

MV của G-Dragon vượt mặt Châu Âu

Cuộc hội nghị Quốc tế làn sóng Hàn tại DuBai đã được diễn ra trong hai ngày 3 và 4/11 có sự tham dự của hơn 200 học giả trên thế giới để phân tích về âm nhạc, phim ảnh cùng những chủ đề ít được chú ý hơn trong Văn hóa Hàn, cũng như phong cách thời trang, âm nhạc độc lập và những bộ phim không chính thống.
Trong bài thuyết giảng của mình,  giáo sư Ute Fendler của Đại học Bayreuth đã nhấn mạnh vào hình tượng của G-Dragon.


Sau khi cho trình chiếu MV của chàng ca sĩ sinh năm 1988, ông nhận xét: “G-Dragon không làm MV chỉ để cho đẹp. Bạn cần phải nhìn vào sự sáng tạo hay hiểu biết về nhân loại của cậu ấy. Ngay cả các MV của các nghệ sĩ châu Âu cũng không thể sánh được với MV của G-Dragon”.


Giáo sư Fendler khẳng định, đối với tất cả các MV của G-Dragon, rất ít người có thể hiểu được chiều sâu của chúng
G-Dragon vẫn được đánh giá là một trong số ít những ngôi sao thần tượng là nghệ sĩ thực thụ. Không chỉ được ghi nhận trong lĩnh vực âm nhạc, G-Dragon còn được coi là người tạo xu hướng của thời trang Hàn Quốc.


Hồi tháng 6, trưởng nhóm Big Bang có tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật mang tên  PeaceMinusOne: Beyond the Stage. Trưng bày các tác phẩm sắp đặt, điêu khắc, nhiếp ảnh và hội họa, triển lãm là “đứa con” được G-Dragon thai nghén trong suốt 1 năm với sự hợp tác của 14 nghệ sĩ.

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar