0909808613

Adele và sự trở lại ngoạn mục với Hit mới ” Hello”

Sau gần 5 năm tạm nghỉ kể từ album 21, Adele đã đánh dấu sự quay trở lại với Album 25. Tưởng rằng sau gần 5 năm không hoạt động Adele sẽ khiến người hâm mộ quên lãng, nhưng không, bài hát mới mang tên “ Hello” của Adele ra mắt ngày 22/10/2015 đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi mà mới chỉ 1 ngày  MV “ Hello” đã đạt mốc 25 triệu lượt xem. Và đến nay, sau 5 ngày đã đạt được hơn 86 triệu lượt xem
Adele được mệnh danh là Họa Mi nước Anh, nổi tiếng với những ca khúc được yêu thích trên các quốc gia trên thế giới như Rolling in the deep, Some one like you..


 Nội dung ca khúc Hello là lời chào của sự trở lại. Một sự trở lại của người con gái còn nhiều ngổn ngang và nuối tiếc, mang trong mình mối tình thơ dại với vết thương chưa lành. Nhưng kiên định trở lại để một lần nhìn vào tất cả những lý do đã gây ra nỗi mất mát, những ai đã xuất hiện và không trở lại bao giờ nữa. Tìm đến điều tưởng chừng đã mất kết nối cũng là cách nhìn thấy cuộc đời một con người đang trôi qua thế nào, cần làm lành và hàn gắn nó ra sao. Hello còn là thông điệp kết nối mạnh mẽ của chính Adele trong thời gian dài ngắt quãng với thế giới âm nhạc.
Bức thư của Adele.


“Khi tôi 7 tuổi, tôi muốn lên 8. Khi
 tròn 8 tuổi, tôi lại muốn lên 12. Khi tôi 12, tôi muốn nhanh đến tuổi 18. Rồi sau đó, tôi không còn muốn lớn lên nữa. Bây giờ tôi đang đếm từng ngày trong khoảng thời gian từ 16-24 tuổi để xem tôi có cách nào vượt qua nó không! Tôi có cảm giác như tôi đã dùng cả đời mình để cầu nguyện cho nó chóng qua. Luôn luôn ước ao mình lớn lên, ước cho mình có thể ở một nơi nào khác, ước rằng tôi có thể nhớ và cũng có thể quên. Ước  tôi đã không làm tiêu tan bao nhiều điều tốt đẹp chỉ vì tôi hay sợ hãi  buồn chán. Ước rằng tôi đã không phải lúc nào cũng quá quan tâm đến sự thật. Ước cho tôi đã thân thiết với người bà của mình hơn, và ước về việc tôi đừng hiểu rõ mình quá, bởi điều đó có nghĩa là tôi luôn luôn biết cái gì sẽ chờ tôi ở phía cuối. Ước chi tôi đừng cắt phăng mái tóc của mình, ước tôi cao 1.7m. Ước sao tôi đã kiên nhẫn chờ đợi và cũng ước gì tôi đã không cứ mãi chần chừ.


Đĩa hát
 mới nhất của tôi là bản ghi âm về tan vỡ và nếu như tôi phải đặt tên album mới này, tôi sẽ gọi nó là một album làm lành. Tôi làm lành với chính tôi. Đền bù cho những thời gian đã mất. Đền bù cho tất cả những điều tôi đã làm và chưa bao giờ làm. Nhưng tôi không có thời gian để bấu víu vào những mảnh vụn của quá khứ như tôi từng làm. Những gì đã qua hãy để nó qua đi. Bước sang tuổi 25 là một bước ngoặt đối với tôi, ngay giữa những năm tháng tuổi 20. Chênh vênh ngay ranh giới giữa một kẻ đã qua tuổi vị thành niên và một kẻ trưởng thành chững chạc, tôi đã quyết định theo đuổi con đường trở thành con người như tôi muốn mãi mãi mà cho đến về sau không phải cố giũ bỏ quá khứ. Tôi nhớ tất thảy về quá khứ của mình, những tốt đẹp lẫn điều tồi tệ, nhưng chỉ bởi chúng sẽ không bao giờ trở lại nữa. Như tất cả mọi người. Khi tôi sống trong nó tôi chỉ muốn thoát ra. Tôi đang nói về cuộc sống của một thanh thiếu niên, ngồi đó và nói bao chuyện trên trời dưới đất, không thèm quan tâm về tương lai  nóđã chẳng có nghĩa  gì, không giống với bây giờ. Có thể cợt nhã về tất cả mọi thứ và không màng tới hậu quả. Thậm chí cả việc tuân theo  phá luật … thì tốt hơn là bày vẽ ra nó.


25 là khi tôi bắt đầu
 hiểu con người mình sẽ trở thành mà không hay biết.Cũng như tôi rất tiếc là tôi đã hao tốn quá nhiều thời gian, nhưng bạn biết đó, như vậy mới chính là cuộc sống.


Thương !


Adele

Album 25 được tiết lộ là một siêu phẩm âm nhạc có sự tham gia hợp tác của các tên tuổi đình đám: Danger Mouse, Max Martin, Ryan Tedder…Danh sách 25 bao gồm 11 nhạc phẩm: Hello, Send My Love, I Miss You, When we were young, Remedy, Water Under The Bridge, River Lea, Love In The Dark, Million Years Ago, All I Ask và Sweetest Devotion…Và thêm ca 3 khúc cho ấn bản đặc biệt chỉ phát hành ở 25 quốc gia.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng 25 sẽ  trở thành kẻ thống trị dai dẳng trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn như album 19 và 21 đã làm trước đó. Adele sẽ tiếp tục sở hữu thêm một bộ sưu tập các giải thưởng mới, đặc biệt là Grammy 2016.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar