0909808613

Sức sống cho những ca khúc đi cùng năm tháng

Trở lại đầy ấn tượng sau 18 năm bằng một phiên bản hoàn toàn mới, chương trình Những bài hát còn xanh là sân chơi nhằm tôn vinh sức sống trường tồn từ những ca khúc vang bóng một thời của nền âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình này còn tái hiện các giai điệu đi cùng năm tháng bằng giọng ca của các ca sĩ trẻ với tư duy, hơi thở âm nhạc hiện đại.


Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 55 phút từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam. Với sự tham gia của các ca sĩ Hoàng Tôn, Minh Thùy, Nhật Thủy và Đinh Mạnh Ninh đã làm cho tập đầu tiên thành công tốt đẹp. Tập 1 được lên sóng lúc 19 giờ 55 phút ngày 23-6.


>>>Đăng ký
học đàn Piano | học đàn Guitar | học đàn OrganGiám khảo được mời trong chương trình này là hai nghệ sĩ giàu kinh nghiệm Ánh Tuyết và Quang Lý. Bên cạnh đó để chương trình có sự hấp dẫn, chương trình còn có thêm một giám khảo khách mời sẽ thay đổi theo từng tập. Trong tập đầu tiên vừa phát sống, ca sĩ Đức Tuấn đã được mời làm giám khảo thứ 3. Các thí sinh trong cuộc thi này là 20 giọng ca trẻ trưởng thành từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Họ được chia làm 5 bảng, mỗi bảng 4 người và lần lượt thi tài theo hình thức đối đầu.


Nhằm đem những góc nhìn đầy đủ, chân thực hơn cho thí sinh và khán giả về những ca khúc nổi tiếng của thời đại, các thí sinh trong cuộc thi đều được hướng dẫn tập luyện một cách toàn diện. Ngoài ra, các thí sinh còn được gặp gỡ tác giả, ca sĩ hoặc những người có liên quan trực tiếp đến bài hát. Qủa là một điều tuyệt vời để có thể thấu hiểu và thể hiện bài hát một cách hoàn hảo nhất.


Tuyệt vời hơn nữa là toàn bộ tiền thưởng nhận được từ chương trình sẽ được các ca sĩ góp vào quỹ “Tấm lòng Việt – VTV hướng về biển đảo” để ủng hộ các chiến sĩ ở Hoàng Sa, Trường Sa.


Trong tập đầu tiên phát song, Minh Thùy và Nhật Thủy đã thể hiện sự mượt mà, truyền cảm trong lời ca, tiếng hát, thuyết phục được ban giám khảo. Trong khi đó hai chàng traiHoàng Tôn và Đinh Mạnh Ninh có chút bối rối với những bài ca đi cùng năm tháng. Áp lực với học không chỉ ở việc thể hiện những bài hát ghi dấu ấn trong lòng biết bao thế hệ người yêu nhạc mà còn là vì họ phải đối mặt với ban giám khảo dày dặn chuyên môn: Quang Lý, Ánh Tuyết và giám khảo khách mời Đức Tuấn.


Dù có nhiều áp lực và dù có còn bối rối trong những ca khúc nhưng các gương mặt trẻ đã thể hiện các ca khúc bằng tất cả sự nổ lực và tấm lòng của mình. Đây mới là điều đáng ghi nhận. Nhật Thủy thành công nhất khi thể hiện khá thuyết phục ca khúc Tình em của nhạc sĩ Huy Du. Điều đáng trân trọng nhất là sau tập phát sống đầu tiên, chương trình đã đóng 16,8 triệu đồng cho quỹ “Tấm lòng Việt – VTV hướng về biển đảo” để ủng hộ các chiến sĩ ở Hoàng Sa, Trường Sa. Một điều vô cùng tuyệt vời.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar