Nơi học đàn Piano nào tốt nhất cho trẻ em

Nơi học đàn Piano nào tốt nhất cho trẻ em – Là bậc cha mẹ thì ai cũng hiểu rằng tìm được một môn học yêu thích cho các bé đã khó nhưng khi tìm ra thì không biết nên gửi gắm con mình vào trường nào. Điều này thể hiện rõ nhất khi bạn thấy con cái có năng khiếu về âm nhạc và đặc biệt là đàn hát. Bạn luôn tìm tòi để giúp con có một nơi học học đàn piano tốt nhất, bạn đắng đo với việc thuê gia sư hay học một trung tâm hoặc trường nhạc nào đó. Nếu bạn gặp trường hợp này thì hãy theo dõi bài viết sau để giúp bản thân gỡ rối những vấn đề trên nhé!

Khoảng cách trường xa

Điều đầu tiên Trường Âm Nhạc Việt Thanh muốn nhấn mạnh với các bạn đó là khoảng cách đi học cho các bé. Mọi người điều lo ngại cho con đi học xa và để học gần nhà để tiện đưa đón. Nhưng khi bạn quyết định như vậy thì bạn đã bỏ qua những ngôi trường đào tạo chất lượng ở xa. Vì thế nếu có điều kiện bạn nên tìm hiểu kĩ, nếu trường đó xa mà đào tạo tốt thì vẫn nên cho con theo học.

Cho trẻ học piano ở lứa tuổi nào là tốt nhất?

Ở độ tuổi của các bé từ 3,5 tuổi đến 5 tuổi, đây được xem là độ tuổi học nhạc thích hợp của các bé. Điều đáng nói ở đây là độ tuổi mà các em cần một sự phát triển tự nhiên nhưng để làm được điều này cần phải thật sự kĩ càng và cần giáo viên để dạy các em hoặc một môi trường để các em trực tiếp tiếp xúc.

Trong quá trình đó các em sẽ tự nhiên hấp thụ những hành vi, thái độ, đạo đức,… Hiện nay, đã có rất nhiều gia đình đến gửi con tai các trường mẫu giáo, các lớp học vẽ hay đến học nhạc tại trung tâm dạy đàn.

Với môi trường lớp học tốt cùng chương trình học piano phù hợp, các bé sẽ học được rất nhiều mới lạ mà độ tuổi của các em có thể dễ dàng tiếp thu được. Đồng thời cũng giúp các bé tăng độ tập trung, tăng khả năng tiếp thu, làm quen với những động tác tập đàn sẽ giúp các em nhanh nhẹn hơn, thông minh và hoạt bát hơn.

Lớp học đàn piano cho trẻ em tại tpHCM như thế nào là tốt?

Trẻ em ở mỗi độ tuổi đều cần áp dụng một phương pháp riêng, một giáo trình riêng. Các bé còn quá nhỏ để có thể ngồi hàng giờ trên đàn luyện tập, độ tuổi này các bé chỉ có thể cảm thụ âm nhạc và làm quen với đàn để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho việc học đàn khi bé bước sang độ tuổi cấp 1.

Hiện nay, bộ giáo trình piano Kawai dành riêng cho trẻ mầm non đang được rất nhiều trường dạy nhạc lớn và uy tín lựa chọn. Bộ giáo trình này đã trải qua một quá trình nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng từ các chuyên gia của Kawai Music School – Nhật Bản. Chương trình đã được áp dụng thành công tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Các lớp piano cho trẻ em tại Tp.HCM của trường âm nhạc Việt Thanh cũng đã và đang giảng dạy theo bộ giáo trình piano Kawai này và được rất nhiều phụ huynh Việt Nam cảm thấy hài lòng.ơ

Đối với các bé từ 6 tuổi trở lên, đã đi học, Việt Thanh giảng dạy theo giáo trình của Anh. Giáo trình này có thể giúp người học được học và cấp bằng đến trung cấp – cao Đẳng – đại học – thạc sỹ. Điều này có nghĩa là, dù bé chỉ là trẻ em, nhưng với giáo trình và chương trình giảng dạy chuyên nghiệp tại Việt Thanh, các bé hoàn toàn có thể làm nghề âm nhạc cũng như trở thành chuyên gia trong tương lai.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3
– Hotline: 0909808613

Chi Nhánh 2 tại Tp. Hồ Chí Minh: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM