Học đàn Piano đệm hát

Âm nhạc giúp trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân nhiều hơn, giúp trẻ tránh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác. Đàn Piano là loại nhạc cụ được đánh giá cao nhất có thể giúp cho trẻ phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Khác với Piano Cổ điển, Piano Đệm hát thì chỉ có phần Melodies – Giai điệu phần đánh của pianist là tự soạn hòa âm từ kiến thức hòa âm – nhạc lý – kỹ thuật ngón của mình sao cho hay nhất, hợp lý nhất!! Hay nói dễ hiểu hơn, piano đệm hát là bài nhạc được người chơi sáng tạo thêm phần đệm tuỳ cảm hứng, tuỳ trình độ mỗi người để có bản nhạc hay nhất theo đánh giá từng người.

Muốn học đàn Piano đệm hát thì phải có nhạc cảm, biết cảm thụ và thuộc được các cách hoà âm của bản nhạc, phải ứng biến tốt, sáng tạo nhiều, nhưng kĩ thuật lại nhẹ nhõm hơn. Nhưng nói chung mỗi loại sẽ có cái khó riêng của nó. Nhìn vào kĩ thuật người ta cảm giác piano đệm hát dễ học hơn nhưng thực chất  nhiều người chơi  piano cổ điển lại không chơi Piano đệm hát được.

Học đàn Piano đệm hát để nâng cao kiến thức về hòa âm đệm hát, sắp xếp hòa âm cho một ca khúc sao cho phù hợp và hay nhất. Piano ngày càng được nhiều người tìm đến vì nó tiện sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thiếu nhi, thanh thiếu niên cho tới người trung niên, người già …

Piano được mệnh danh là ông vua của các loại nhạc cụ, chính vì vậy mà số lượng người chơi piano chiếm phần đông nhất trên toàn thế giới. Theo các công trình nghiên cứu thì piano là loại nhạc cụ giúp hỗ trợ trí thông minh cho bé tốt nhất. Ngoài ra, việc học piano còn có tác dụng giúp trẻ tăng cao khả năng tập trung. Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc sớm với piano ngay cả khi các bé chỉ mới 3 tuổi vì hiểu được những lợi ích từ việc học đàn piano.

Khi đến với Việt Thanh các học viên sẽ hài lòng với sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Trường đào tạo theo giáo trình LCM của nước Anh nên đảm bảo chất lượng giảng dạy. Hệ thống phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị, mỗi bộ môn là một phòng học riêng biệt giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học tập. Đăng kí học đàn Piano đệm hát các học viên sẽ có những giờ học thú vị và bổ ích.

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và đăng kí học.