Lớp dạy đàn organ chất lượng ở đâu

Thế giới âm nhạc vô cùng phong phú đa dạng và cũng tùy theo sở thích của bản thân mà mỗi người lại gửi gắm tâm tư tình cảm vào một loại đàn, một loại nhạc cụ khác nhau. Organ là một loại đàn được khá nhiều người yêu nhạc lựa chọn bởi âm thanh của nó dễ đi sâu vào cảm xúc của con người. Nếu bạn là một con người đam mê âm nhạc, đang tìm kiếm một loại đàn để học thì tại sao bạn không tham gia một lớp dạy đàn organ chất lượng tại trung tâm Việt Thanh Music School – một trong những trung tâm đào tạo uy tín, có kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực này.

Organ là một loại đàn được nhiều người lựa chọn biểu diễn hoặc sáng tác, nó có thể độc tấu hoặc kết hợp cùng với ban nhạc. Tiếng đàn của organ trầm bổng, dễ lôi cuốn người nghe, hòa mình cùng với người chơi. Bởi vậy, từ lâu organ đã khá quen thuộc trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật.

Cũng giống như nhiều loại đàn khác, chơi đàn organ có khá nhiều lợi ích thú vị:

– Ví dụ như, việc chơi đàn organ mỗi ngày giúp con người quên đi mọi muộn phiền, lo âu của cuộc sống, dành thời gian thư giãn hòa mình vào âm nhạc sau mỗi ngày làm việc học tập, mệt mỏi;

– Với trẻ nhỏ thì sao? Được tham gia một lớp học đàn organ chất lượng đồng nghĩa với việc các em được trải nghiệm một loại hình nghệ thuật mới, giúp phát tư duy, rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹ, hoạt bát. Đặc biệt, học đàn organ còn có thể nuôi dưỡng tài năng âm nhạc và nâng cao tính kỷ luật, kiên trì cho bé;

– Ngoài ra, chơi đàn organ sẽ con người thêm tự tin, có cơ hội giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ;

– Một số nhà sáng tác âm nhạc, nhờ những phím đàn organ để sáng tác nhạc, đó như chính là tâm tư tình cảm của người nghệ sĩ gửi gắm niềm tin, tình yêu của mình.

Với lịch sử hình thành và phát triển, Việt Thanh Music School đã có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, bởi vậy mỗi lớp dạy đàn organ cũng chính là nhiệt huyết , là sự tận tình của đội ngũ giảng viên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia học đàn organ tại đây. Học viên sẽ được tiếp xúc lý thuyết với organ từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên có thể vận dụng và nhớ lâu hơn. Điều kiện học tập tại trung tâm cũng khá phù hợp với nhiều lứa tuổi từ các bé 5-7 tuổi đến các bậc trung niên. Chỉ cần người học có sự quyết tâm chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn tận tình. Môi trường học hiện đại, năng động, thoải mái có đầy thiết bị học tập. Thời gian học linh động tùy theo bạn đăng ký.

Sau khi tham gia lớp học đàn organ tại trung tâm bạn chắc chắn sẽ tự tin chơi các bản nhạc cơ bản của đàn organ và sau thời gian luyện tập trình độ của bạn sẽ không ngừng được nâng cao. Việt Thanh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn có khó khăn trong quá trình luyện tập.

Tham gia một lớp dạy đàn organ chất lượng chắc hẳn sẽ giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi cho Việt Thanh Music School để biết thêm thông tin về khóa học mình đang quan tâm. Trung tâm có 4 cơ sở giúp học viên có thể có nhiều sự lựa chọn về thời gian, địa lý cũng như có cơ hội được giao lưu với bạn bè ở nhiều nơi.

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ sở 2 Tại TPHCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159

Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951

CÁC KHÓA HỌC ĐÀN BẠN NÊN QUAN TÂM