0909808613

Nơi học đàn piano tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Học đàn Piano đang được nhiều người ưa chuộng, vì thế số lượng trường dạy đàn piano cũng tăng lên khá nhiều nhưng hầu hết là các trường có chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu và không đúng tiêu quẩn quốc tế LCM. Qua các chiêu trò PR các khóa học đàn như: miễn giảm học phí, tặng đàn, giảm giá đàn để thu hút học viên… đã làm cho nhiều người phân vân không biết nơi nào là nơi dạy đàn piano tốt nhất. Hãy cùng Trường Âm Nhạc Việt Thanh tham khảo những tiêu chí, những đánh giá sau đây để giúp bạn có thể chọn cho mình, cho các bé một địa điểm học piano lí tưởng đúng với các tiêu chuẩn bạn đã đề ra.

GỌI NGAY: 0909 808 613 ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

 

Các giảng viên dạy đàn piano luôn tận tâm giảng dạy

Một vài lời khuyên sau để lựa chọn cho mình nơi học đàn piano tốt nhất:

Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu một vài trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn sẽ gắn bó lâu dài. So sánh giữa các trường để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi trường và có một quyết định đúng đắn.

Thứ hai, đừng quan tâm đến học phí, mà hãy nghe tư vấn về trường. Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao? Giáo viên của học được tuyển chọn như thế nào? Phương pháp dạy của giáo viên là gì? Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên chứ không phải là học phí. Nhưng nếu mọi thứ đều tốt và học phí không quá cao thì thật là tuyệt vời.

Thứ ba, bạn cũng nên quan tâm về vấn đề số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông bạn sẽ chẳng có thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề. Phòng học không tốt, không trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ làm bạn không thoải mái và học không tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo phòng học ngoài việc ngồi một chỗ nghe nhân viên tư vấn.

Cuối cùng hãy xác đinh trong tư tưởng của bạn rằng học piano là 1 quá trình lâu dài, các quảng cáo học piano trong thời gian vài tháng thì hoàn toàn không có tính khả thi. Hãy lắng nghe những người học viên đã hoặc đang theo học, những người đã học piano lâu năm. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời, hoàn toàn khác biệt với các thông tin quảng cáo trên mạng.

Vì sao bạn nên học đàn piano tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Để cho các bạn tự tin và an tâm hơn khi đăng kí học tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh chúng tôi sẽ đưa ra những lí do vì sao bạn nên chọn học đàn piano tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh.

Giáo trình:

Bao gồm 2 giáo trình nỗi tiếng thế giới:

– Giáo trình Kawai Music School
– Giáo trình LCM (LCM là gì? Nhấn vào đây để tìm hiểu về LCM)

Tiêu chuẩn của giảng viên giảng dạy:

– Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.
– Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về Văn phạm âm nhạc
– Diễn tấu.
– Đáp ứng triết lý giáo dục: “ Giáo dục là công cụ tao nên con người khai minh”

Cơ sở vật chất tại trường âm nhạc Việt Thanh:

– Lớp học đàn piano có máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
– Phòng học đàn cho bé có thảm cao su an toàn cho bé mầm non.
– Mỗi bộ môn học sẽ được thiết kế phòng học khác nhau.
– Đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho tất cả các bộ môn.
– Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.
– Ngoài ra còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho giáo dục âm nhạc.

Quyền lợi học viên:

– Giải quyết mọi phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
– Đảm bảo giáo viên có chuyên môn cao và các loại nhạc cụ tốt nhất.
– Cho phép bảo lưu số buổi học khi có việc.

Tóm lại, Học đàn piano là quá trình học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Nếu học thật sự thì thời gian có thể là 5-10 năm, thậm chí có thể hơn. Vì thế, bạn đừng nên chọn trường vì những lí do ưu đãi, giảm giá, tặng kèm….vì tặng được một lần, giảm được một lần chứ không giảm mãi được.

Mong rằng những ý kiến trên của trường nhạc Việt Thanh sẽ giúp bạn tin tưởng và quyết định lựa chọn Trường Âm Nhạc Việt Thanh là nơi dạy đàn piano uy tín và chất lượng bậc nhất không những ở TpHCM mà ở phạm vi cả nước.

 

  GỌI NGAY: 0909 808 613 ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌCTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar