Khoá dạy đàn organ dành cho trẻ em

Ngày nay, đời sống vật chất và tinh thần của mọi người ngày một nâng cao. Các bậc phụ huynh ai ai cũng muốn con mình được rèn luyện cả về văn hoá tri thức và văn hoá âm nhạc. Bạn thấy con mình có năng khiếu về âm nhạc hay đơn giản muốn con mình được mở mang giao lưu và có tinh thần đội nhóm. Thẩu hiểu tâm lý của các mẹ và sự hiếu động của các con trung tâm âm nhạc Việt Thanh Music School có mở khoá dạy đàn organ dành cho trẻ em, các mẹ hãy tìm hiểu về khóa học cho con mình được hiểu hơn về khóa dạy đàn organ nhé.

Những lợi ích của âm nhạc đối với trẻ

Âm nhạc từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi người. Đặc biệt giữa xô bồ của cuộc sống bon chen, mọi người càng tìm đến âm nhạc để giải toả đi những stress sau một ngày làm việc vất vả. Nghe nhạc organ cũng là sở thích của rất nhiều người. Đối với trẻ em sau những buổi học vất vả đến với các giai điệu của organ làm các em sẽ thấy thích thú hơn và kích thích trí thông minh cũng như sự nhanh nhạy trong bé.

Đàn organ là cách gọi thông thường của đàn organ keyboard điện tử tại Việt Nam. Nó là niềm đam mê của rất nhiều người bởi nó như là sự hoà giải giữa 2 cuộc sống thể xác và tâm hồn.

Tại sao chúng ta nên cho các bé tham gia khoá dạy đàn organ?

+ Trẻ nhỏ nếu được tiếp xúc học hỏi với đàn organ từ sớm sẽ kích thích trí thông minh khả năng tự tìm hiểu, và năng động hơn.
+ Học đàn organ giúp cho tinh thần các bé luôn thoải mái, sau những giờ học tập vất vả.
+ Tham gia vào khoá dạy đàn organ các bé sẽ được giao lưư học hỏi, và thêm phần năng động hơn
+ Các bé sẽ được tự tin thể hiện khả năng trước đám đông trong các buổi ngoại khoá, dã ngoại hay các chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng…

Đối tượng tuyển sinh

Trong khoá dạy đàn organ dành cho trẻ em tại trung tâm Viet Thanh Music School: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Đặc điểm khoá dạy đàn organ dành cho trẻ em

+ Lớp học đàn organ với 100% nhạc cụ chuẩn âm thanh tốt, mỗi em sẽ được thực hành trên một đàn. Trung tâm luôn luôn đề cao việc thực hành để giúp các em thành thạo, điêu luyện các ngón tay trên từng phím đàn.
+ Khoá dạy đàn organ tại Việt Thanh Music school bao gồm: Khoá dạy đàn organ cơ bản, nâng cao, đệm hát, đệm hát nhà thờ, dạy đàn organ cho các trẻ em tuổi mầm non.

Các bé nhận được gì khi tham gia khoá học đàn organ tại Việt Thanh Music school

+ Các em học đàn organ sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi về nhạc cụ và trang thiết bị.
+ Đội ngũ giảng viên dạy đàn organ tốt nghiệp từ các trường sư phạm âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp thu bài giảng thật tốt, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên
+ Các có thể tự sắp xếp lịch học của mình tuỳ theo thời gian phù hợp. Sĩ số của lớp luôn luôn đúng so với quy định của trung tâm đề ra ban đầu.
+ Khi các em tham gia khoá học đàn organ tại trung tâm Việt Thanh, sau mỗi khoá học các em đều được tham gia các diễn đàn giao lưu với các trung tâm âm nhạc khác cũng như các buổi ngoại khoá mà trung tâm tổ chức.
+ Các em lứa tuổi thanh thiếu niên khi tham gia khóa dạy đàn organ tại trung tâm còn tạo môi trường biểu diễn giúp các em chơi đàn giỏi có thể tham gia các cuộc thi về âm nhạc trên toàn thành phố cũng như với các tỉnh thành khác. Đó là một lợi thế và là một sân chơi bổ ích cho các em ham học hỏi và có quá trình học tập tốt.
+ Đến với khoá dạy organ của Việt Thanh Music School các em sẽ cảm nhận cũng như được sống và hoà mình trong một môi trường âm nhạc nghệ thuật đặc sắc. Dù các em chưa hề có năng khiếu về âm nhạc, chưa thật sự nhiệt tình trong nghệ thuật các em đều có khả năng tham gia và có thể trở thành những tài năng trẻ về âm nhạc.

Nếu bạn đang có ý định cho con em mình tham gia vào khóa dạy đàn organ hãy để chúng tôi giúp bạn phát huy được khả năng ca nhạc của các bé. Hãy nhanh tay gọi điện và đăng kí cùng Việt Thanh Mucsic School để được tư vấn về các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi tại trung tâm.

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ sở Tại TPHCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0909 188 159

Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951

CÁC KHÓA HỌC ĐÀN BẠN NÊN QUAN TÂM