Lớp học đàn Guitar tại Biên Hòa

Hiện nay tại Biên Hòa, việc học guitar dường như đã trở thành một môn học khá quen thuộc với nhiều người, trong đó đối tượng đối tượng học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng đi theo học nhiều nhất. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì học guitar cũng không quá khó và chi phí mua đàn guitar cũng không quá cao như các loại nhạc cụ khác. Chính vì những lí do ấy, nên Đàn Guitar dần dần trở thành bộ môn nhạc được nhiều người theo tập nhất. Hãy cùng Trường Âm Nhạc Việt Thanh tham khảo xem khóa học đàn guitar tại Biên Hòa có những nét gì đặc sắc mà làm nhiều người theo học đến vậy.

Một số sản phẩm đàn guitar dành cho những học viên mới học

Đối tượng khóa học guitar tại Biên Hòa:

Khóa học Guitar tại Biên Hòa gồm nhiều bộ môn khác nhau, vì thế mỗi đối tượng học của các bộ môn cũng sẽ không giống nhau, các bạn cùng tham khảo xem nhu cầu của mình thuộc bộ môn nào nhé.

– Khóa học Guitar điện (Electric Guitar): là khóa học dành cho đối tượng là những người muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.
– Khóa học Bass Guitar: là khóa học dành cho đối tượng là những người muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.
– Khóa học Guitar đệm hát: là khóa học dành cho những người mới chơi guitar, người đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc.
– Khóa học Modern Guitar (Acoustic Guitar)
– Khóa học Guitar cổ điển (Classical Guitar)

Giáo trình dạy guitar áp dụng tại Việt Thanh:

• Giáo trình LCM: Giáo trình của London College of Music nước Anh. Cấp bằng và công nhận trên toàn thế giới dành riêng cho 4 bộ môn Modern Guitar (Acoustic Guitar); Guitar cổ điển (Classical Guitar); Guitar điện (Electric Guitar); Bass Guitar.
• Giáo trình Guitar đệm hát: giáo trình thiết kế riêng dành cho các học viên giúp học viên nhanh thành thạo và đạt trình độ cao.

Giảng viên:

Một giáo viên dạy đàn guitar giỏi sẽ dễ dàng biết cách giúp học viên tiếp thu cách đánh đàn nhanh nhất và mang đến cho các học viên có cảm hứng trong khi học tập. Ngoài ra, tại chi nhánh Biên Hòa chúng tôi có các lớp gia sư dạy đàn guitar tại nhà nếu bạn không có điều kiện đến phòng tập của Việt Thanh.

* Lưu ý: *

– Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.
– Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Phòng trưng bày sản phẩm đàn guitar tại Việt Thanh

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar tại Biên Hòa:

Trường Nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa hiểu rằng cơ sở vật chất ở các lớp học đàn guitar đóng vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên.

• Lớp học đàn guitar tiêu chuẩn với máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học được thiết kế riêng biệt dành riêng cho bộ môn guitar.
• Đảm bảo 1 đàn guitar/ 1 học viên .
• Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra Tại chi nhánh Biên hòa chúng tôi có khá nhiều trang thiết bị khác dành phục vụ riêng cho môn học guitar.

Quyền lợi học viên:

Một trong những điều kiện bổ sung để có thể mang lại điều kiện thoải mái khi đi học đàn guitar là các quyền lợi khi tham gia khóa học guitar tại Biên Hòa. Hãy xem những quyền lợi của bạn khi tham gia khóa học đàn guitar do Việt Thanh tổ chức.

• Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
• Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
• Luôn luôn đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.

Liên hệ để đăng kí lớp học đàn guitar tại Biên Hòa:

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951
Email: vietthanhmusicshop@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/truongnhac.edu.vn/