Học đàn guitar chuyên nghiệp ở đâu

Bạn đang có nhu cầu học đàn guitar chuyên nghiệp? Bạn đang không biết học đàn guitar chuyên nghiệp ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Tổng quan về học đàn guitar

Hiện nay đàn guitar được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thì nó dễ học, dễ chơi, gọn nhẹ, phù hợp với các buổi giao lưu âm nhạc. Do đó đàn guitar ngày càng trở nên phổ biến, quen thuộc với mọi người.

Hơn nữa đàn guitar phù hợp với mọi đối tượng chơi, từ người già đến người trẻ. Chi phí để đầu tư một cây đàn guitar không quá lớn, tính di động dễ dàng nên hầu hết các bạn trẻ đều lựa chọn đàn guitar thay vì lựa chọn các nhạc cụ khác.

Không chỉ các bạn nam đam mêm đàn guitar mà cả các bạn nữ cũng rất thích đàn guitar. Hình ảnh các bạn trẻ chơi đàn ở công viên, ở một góc của sân trường không còn là các hình ảnh hiếm gặp nữa. Thậm chí còn có các quán café guitar riêng cho các bạn trẻ đam mê nhạc cụ này. Bạn vừa uống café vừa thưởng thức đàn guitar, hoặc bạn có thể tự chơi một bản đàn.

Các khóa học đàn guitar cơ bản

Có rất nhiều các khóa học đàn guitar, ví dụ

• Khóa học đàn guitar cơ bản
  • Khóa học đàn guitar nâng cao
  • Khóa học đàn guitar hiện đại
  • Khóa học đàn guitar cổ điển
  • Khóa học đàn guitar điện
  • Khóa học đàn guitar bass

Và nhiều khóa học khác nữa, bạn cần xác định nhu cầu của bản thân để chọn được khóa học cho phù hợp.

Gợi ý các trung tâm dạy guitar chuyên nghiệp

Trong nhan nhản các trung tâm dạy guitar, thì Trường Âm nhạc Việt Thanh là một gợi ý tốt cho bạn. Với Việt Thanh, uy tín được đặt lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát huy khả năng của mình tốt nhất.

Giáo trình tại Việt Thanh

• Giáo trình quốc tế LCM của trường Âm Nhạc London, Anh Quốc
  • Giáo trình trường tự biên soạn: đây là các giáo trình trường tự biên soạn để có thể giúp học viên học tập một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Giảng viên tại Việt Thanh

Tất cả các giảng viên tại Việt Thanh đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về trình độ và bằng cấp cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Bởi chúng tôi ý thức sâu sắc rằng giáo viên tốt sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trung tâm có các đặc điểm phù hợp, đạt chuẩn để học đàn guitar

• Phòng có máy lạnh, thảm, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn lớp học đàn guitar tiên tiến
  • Lớp học với từng bộ môn thì được thiết kế riêng
  • Đảm bảo 01 nhạc cụ/01 học viên
  • Tối đa 05 học viên/lớp học.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác phù hợp cho quá trình giảng dạy

Quyền lợi của học viên

• Được sử dụng loại nhạc cụ tốt nhất
  • Nhận sự phản hồi từ học viên và sẽ điều chỉnh kịp thời
  • Có lịch học bù nếu nghỉ học
  • Học viên có thể mang đàn để giáo viên chỉnh dây cho chuẩn.

Địa chỉ Trường Âm nhạc Việt Thanh

Ở Hồ Chí Minh, Việt Thanh có một số cơ sở giảng dạy âm nhạc sau:

Cơ sở 1

Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM