Lớp dạy đàn Piano tại Biên Hoà

“Piano là chuyển động của âm thanh vươn tới tâm hồn để giáo dục nó đức hạnh” – chơi 1 bản nhạc yêu thích, thả hồn vào âm nhạc là một sở thích lành mạnh hiện nay. Học đàn Piano đang là nhu cầu cấp thiết ở nhiều nơi đặc biệt là các thành phố phát triển như Biên Hoà.

Trên thị trường có rất nhiều nơi dạy đàn Piano khác nhau nhưng khá loạn và chất lượng khác nhau. Việc chọn 1 khoá học chất lượng kém dễ làm cho người học chán nản và bỏ dỡ giữa chừng việc học. Để kiếm một nơi dạy nhạc hiệu quả, đảm bảo cần nhiều tiêu chí khác nhau. Sau đây là một vài tiêu chí khi lựa chọn nơi học đàn Piano tại Biên Hòa.

Đối tượng lớp học đàn piano:

Lớp học đó dành cho đối tượng nào ? Bản thân bạn có phải là đối tượng lớp học piano đó nhắm tới ?

Piano là 1 bộ môn sâu rộng với nhiều chuyên môn riêng biệt như: Piano dành cho trẻ mầm non, Piano đệm hát, Piano hoà tấu, Piano diễn tấu, Piano cổ điển…. Một lớp học được thiết kế và hướng đến 1 đối tượng cụ thể sẽ hiệu quả hơn so với các lớp học đại trà với nhiều học viên từ nhiều trình độ với nhiều mục đích khác nhau. Việc xác định nhu cầu của bạn xem mình muốn học piano vì nhu cầu gì ? đệm hát, chơi diễn tấu hoặc tìm 1 khoá học dành cho con bạn là bước đầu tiên trong tất cả.

Lớp dạy đàn Piano tại Biên Hòa có nhiều lớp cho nhiều đối tượng khác nhau:

Khóa học đàn piano dài hạn

1. Kawai Music School: Dành cho bé 3-5 tuổi.
2. London College of Music: Dành cho độ 6 tuổi trở nên với nhiều bộ môn và trình độ từ bắt đầu tới đại học.

Khóa học đàn piano ngắn hạn

1. Piano đệm hát (Piano đệm ca khúc)
2. Piano hòa tấu.
3. Nhạc công chuyên nghiệp

Giáo trình:

Sau khi chọn được một lớp học đàn piano phù hợp với nhu cầu của mình thì phần quan trọng nữa là giáo trình mà lớp học đó sử dụng có tốt hay không ? Tất nhiên với một học viên mới và phụ huynh thì rất khó xác định một giáo trình thích hợp nếu không có kiến thức sâu rộng. Cách tốt nhất trong trường hợp này là theo hãy chọn những chương trình có lịch sử lâu dài và đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học viên. Đi theo dấu chân thành công của người xưa chưa bao giờ là một cách lỗi thời.

Ở lớp học đàn Piano tại Biên Hòa chúng tôi áp dụng 2 giáo trình từ những nền giáo dục âm nhạc lâu đời và cấp tiến nhất thế giới là Anh và Nhật.
Giáo trình Kawai Music School: Giáo trình dành riêng cho trẻ mầm non, đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm thể hiện thành công tại Nhật Bản & Quốc tế.
Giáo trình LCM : Giáo trình của London College of Music nước Anh. Cấp bằng và công nhận trên toàn thế giới.

Giảng viên:

Một giáo viên tốt sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hăng say và tạo niềm vui học tập cho học viên. Tại lớp học đàn của chúng tôi tất cả giáo viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

1. Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.
2. Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về Văn phạm âm nhạc
3. Diễn tấu.
4. Đáp ứng triết lý giáo dục: “ Giáo dục là công cụ tao nên con người khai minh”

Nơi trưng bày sản phẩm của Trường âm nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa

>> Xem thêm: Khóa học đàn organ tại Biên Hòa

Cơ sở vật chất:

Trường nhạc hiểu rằng cơ sở vật chất ở các lớp học nhạc đóng vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên.
• Lớp học đàn piano tiêu chuẩn với máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Phòng học đàn Kawai Music tiêu chuẩn Nhật Bản với thảm cao su an toàn cho bé mầm non.
• Lớp học đàn thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng bộ môn khác nhau.
• Đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho tất cả các bộ môn.
• Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho giáo dục âm nhạc.

Quyền lợi học viên:

Một trong những điều kiện bổ sung để có thể mang lại điều kiện thoải mái khi đi học đàn piano là các quyền lợi khi tham gia khóa học. Thử tưởng tượng bạn có việc đột xuất không thể bỏ lỡ nhưng lại vướng giờ học. Trung tâm chúng tôi có những hỗ trợ tối ưu dành cho học viên.

• Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
• Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
• Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.
• Bảo lưu số buổi học khi có việc.

Sau vài chia sẻ của chúng tôi, mong rằng các bạn sẽ có thêm những thông tin để có được khóa học đàn piano ở Biên Hòa phù hợp với mình.

Nếu bạn có nhu cầu đăng kí học piano tại Biên Hòa vui lòng liên hệ:

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951
Email: vietthanhmusicshop@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/truongnhac.edu.vn/