0909808613

Địa điểm học đàn guitar uy tín ở Biên Hòa

 

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, thì có nhiều trung tâm âm nhạc dạy đàn guitar và bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong số đó ra các trung tâm phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên ở Biên Hòa thì sẽ có ít lựa chọn hơn, bạn sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn để tìm được một trung tâm uy tín. Đâu là trung tâm dạy tốt nhất? Đâu là trung tâm có giá thành học phải chăng? Hàng loạt câu hỏi được người muốn học guitar thắc mắc.

Ngày nay, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn thông tin bởi internet đã quá phổ cập. Các nguồn cơ bản như các website, diễn đàn, các group về học đàn ở Biên Hòa… Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng học đàn guitar ở Biên Hòa để họ đưa ra các nhận xét cho bạn. Những thông tin có khi trái chiều nhau, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn để không bị tiền mất tật mang, vừa mất thời gian lại không học được nhiều.

Một số chú ý để nhận biết địa điểm học đàn guitar chất lượng tại Biên Hòa

Để biết trung tâm dạy nhạc đó có chất lượng và uy tín không, có một số điểm bạn cần xem xét như sau:

Nhận xét của người đã từng học

Hãy tham khảo nhận xét của những người đã từng học đàn guitar ở Biên Hòa xem đánh giá của họ về các trung tâm như thế nào. Nếu các địa điểm mà nhiều người chê thì bạn nên bỏ qua. Bởi không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chê đến vậy.

Giáo trình học

Giáo trình của trung tâm phải đầy đủ, bài bản, từ giáo trình quốc tế đến giáo trình mà trung tâm tự biên soạn để người học có thể tiếp thu nhanh nhất.

Trung tâm dạy nhạc có được mở ở nhiều nơi không

Một trung tâm có cơ sở ở nhiều nơi chắc chắn sẽ uy tín, bài bản hơn những trung tâm mà nhỏ lẻ khác. Cơ sở vật chất cũng sẽ được đầu tư và đồng bộ hơn.

Phòng trưng bày guitar tại Trường Nhạc Việt Thanh

Cơ sở vật chất của lớp học

Một lớp học phải đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất để học viên có thể hứng thú và có điều kiện tập luyện hơn. Giáo viên cũng có những giáo cụ cơ bản để dạy học viên. Trong đó phải đảm bảo:

– Lớp học rộng rãi, thoáng, đủ ánh sáng
– Có điều hòa, thảm
– Nhạc cụ đủ cho học viên mỗi người 1 cây
– Lớp không quá đông, tầm 5 – 7 học viên/lớp
– Lớp học có chống ồn

Giảng viên khóa học

Giảng viên là những người trực tiếp dạy học viên, do đó giảng viên cũng phải đạt chuẩn nhất định. Khả năng giảng dạy tốt, biết tạo dựng không khí học tập cho học viên, tạo động lực để học viên phấn đấu. Một giảng viên tốt sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Những lưu ý trên đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được một địa điểm học đàn guitar uy tín. Với kinh nghiệm của người viết thì ở Biên Hòa có một trung tâm dạy nhạc uy tín là Việt Thanh. Trung tâm này có cơ sở ở nhiều tình thành trên cả nước.

Địa chỉ cơ sở tại Biên Hòa:

Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
(cách chợ Tân Mai 50m)
Hotline: 0908868951 (Viber, Zalo)
Email: vietthanhmusicshop@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/truongnhac.edu.vn/

Chúc bạn sớm tìm được một địa điểm uy tín!Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar