0909808613

Cách nhận biết các khóa học đàn guitar chất lượng

Hiện nay, các khóa học đàn guitar rất nhiều, ở nhiều các trung tâm dạy nhạc khác nhau do nhu cầu học đàn guitar là cực kỳ lớn và đa dạng, từ đàn guitar cổ điển đến đàn guitar hiện đại.

Các trung tâm dạy nhạc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng với các khóa học phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Guitar là một nhạc cụ không phải quá khó chơi nhưng cũng không phải là loại nhạc cụ dễ dàng để cảm nhận. Khi đã xác định học chơi đàn guitar, việc đầu tiên là bạn phải khổ luyện để quen với các dây đàn, các nốt, đọc các tab, sheet, sau đó sẽ đánh được từ cơ bản đến nâng cao, từ bài khó đến bài dễ.

Các khóa học cơ bản

Tại các trung tâm thì có các khóa học cơ bản sau, nhằm đáp ưng nhu cầu cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ học viên. Người học sẽ có các lựa chọn đa dạng hơn.

– Khóa học đàn guitar cơ bản

– Khóa học đàn guitar nâng cao

– Khóa học đàn guitar cổ điển

– Khóa học đàn guitar đệm hát

– Khóa học đàn guitar trẻ em

– Khóa học đàn guitar người lớn

Và một số các khóa học cho đối tượng đặc thù khác.

Các đối tượng học đàn guitar

Học đàn guitar có rất nhiều đối tượng khác nhau, tùy vào mục đích học của từng người. Trong đó có:

  • Khóa học đàn guitar đệm hát: khóa học này dành cho những người mới chơi đàn guitar, đã biết chơi và có nhu cầu học thêm để chơi guitar giải trí, đánh trong ban nhạc.
  • Khóa học đàn guitar cổ điển: dành cho những người yêu thích các cây đàn guitar cổ điển.
  • Khóa học đàn guitar nâng cao: những người đã có kiến thức cơ bản về đàn guitar, chơi được các bài hát đơn giản, muốn nâng cao trình độ để chơi các bài phức tạp hơn thì có thể theo học khóa học này.

Cách nhận biết các khóa học đàn guitar chất lượng

Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy nhạc nói chung và dạy đàn guitar nói riêng. Vậy làm sao để bạn có thể tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng? Một số điểm cơ bản dưới đây bạn nên xem xét để chọn cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp nhất

Giáo trình học đàn guitar

Một khóa học chất lượng phải có giáo trình riêng cho học viên. Thông thường có hai loại giáo trình là giáo trình quốc tế và giáo trình trung tâm tự biên soạn. Giáo trình quốc thế hay dùng là LCM – giá trình của London College of Music, Anh. Ngoài ra còn giáo trình của trung tâm để học viên có thể học tập nhanh nhất có thể.

Giảng viên khóa học guitar

Đối với khóa học đàn guitar thì giáo viên dạy tốt sẽ giúp học viên có thể hiểu, tiếp thu kiến thức nhanh hơn và tạo dựng không khí học tập vui vẻ cho các học viên. Các giáo viên đứng lớp phải đáp ứng được các chuẩn mực nhất định.

Cơ sở vật chất của lớp học

Lớp học phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ sở vật chất cơ bản. Điều này giúp cả học viên và giáo viên có một môi trường học tập lý thú, học viên sẽ tiếp thu nhanh hơn đồng thời chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng tốt hơn.

Cơ bản cơ sở vật chất cần đáp ứng các yếu tố sau

  • Có điều hòa, chống ồn, thảm và đủ ánh sáng để học tập
  • Có 1 nhạc cụ/1 học viên
  • Số lượng học viên không quá đông, tầm khoảng 5 học viên/lớp là ổn.

Với các lưu ý trên đây, chúc bạn sớm tìm được khóa học chất lượng cho mình.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar