Học đàn guitar bao nhiêu tiền 1 tháng

Học đàn guitar bao nhiêu tiền 1 tháng? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu học đàn guitar. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin cơ bản về giá các khóa học đàn guitar cũng nhưng là các khóa học đàn guitar. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học thì các trung tâm âm nhạc có ra các khóa học guitar rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi và trình độ của người học. Từ đó người học sẽ có các sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với bản thân mình nhất.

Các khóa học cơ bản là:

– Khóa học đàn guitar cơ bản
– Khóa học đàn guitar nâng cao
– Khóa học đàn guitar đệm hát
– Khóa học đàn guitar cổ điển
– Khóa học đàn guitar hiện đại
– Khóa học đàn guitar cho người lớn
– Khóa học đàn guitar cho trẻ em
– Khóa học đàn guitar điện

Và một số khóa học khác đặc thù với các nhu cầu khác nhau.

Nhận biết các khóa học đàn guitar chất lượng, uy tín

Có nhiều trung tâm dạy nhạc và dạy đàn guitar ngày nay. Làm sao để bạn có thể tìm được một trung tâm uy tín, nâng cao tay nghề của mình là một câu hỏi không dễ trả lời. Khi tìm các trung tâm nhạc, bạn hãy chú ý đến các đặc điểm sau đây để có thể chọn được trung tâm uy tín nhất nhé

Giáo trình học

Giáo trình là yếu tố bắt buộc phải có đối với một trung tâm uy tín. Giáo trình thông thường có hai loại là giáo trình quốc tế và giáo trình người dạy tự biên soạn. Hay dùng hiện nay là giáo trình LCM – giáo trình quốc tế của Trường Âm nhạc London, Anh.

Giáo viên
Một giáo viên tốt là giáo viên có khả năng truyền dạy, tạo không khí vui vẻ để học viên có thể hào hứng, tiếp thu kiến thức nhanh hơn đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu nhất định về bằng cấp, trình độ.

Cơ sở vật chất của lớp học

Lớp học phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ sở vật chất cơ bản. Điều này giúp cả học viên và giáo viên có một môi trường học tập lý thú, học viên sẽ tiếp thu nhanh hơn đồng thời chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng tốt hơn.
Cơ sở vật chất tốt sẽ tạo điều kiện để học viên có môi trường luyện tập, thực hành. Từ đó sẽ tiếp thu nhanh hơn đồng thời giáo viên giảng dạy cũng sẽ tốt hơn. Một số điểm cần lưu ý về cơ sở vật chất như sau:

– Phòng học cần có điều hòa, có chống ồn và đầy đủ ánh sáng
– Trang bị 01 nhạc cụ/01 học viên
– Khoảng 5 học viên/lớp, không nên quá đông.

Việt Thanh trường dạy nhạc uy tín và chất lượng

Giá tiền một khóa học

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy nhạc cũng như các cá nhân dạy nhạc khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau, rất đa dạng. Điều quan trọng là chất lượng giảng dạy của trung tâm như thế nào. Nếu một trung tâm giá rẻ mà chất lượng tồi thì bạn vừa mất tiền đi học, vừa mất thời gian mà cũng chẳng thu lại kết quả gì.

Vì có nhiều khóa học khác nhau nên học viên nào có nhu cầu vui lòng gọi (08) 3830 4614 ( Trường Âm Nhạc Việt Thanh) để các nhân viên tư vấn giá khóa học cho bạn.

Một số trung tâm dạy đàn guitar uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và có nhu cầu tìm trung tâm dạy nhạc thì Trường Âm nhạc Việt Thanh là gợi ý tốt cho bạn. Với hơn 10 năm hoạt động, cơ sở này đã có bề dày kinh nghiệm cũng như được sự đánh giá rất cao của người học từ trước đến nay.

Địa chỉ của trung tâm tại Tp.HCM
Cơ sở 1
Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (08) 3932 5059 – 0903 864 264

Cơ sở 2
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ sở 3
Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: (08) 2253 1422 – 0903 666 937

Chúc bạn sớm tìm được một trung tâm ưng ý, chất lượng.