0909808613

The No.1 Historical Roadshow

Từ cây đàn đầu tiên được Heinrich Engelhard Steinway làm ra năm 1836 đến nay, Steinway & Són là thương hiệu làm nên những cây đàn piano tốt nhất trên thế giới. 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Steinway để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway. Steinway & Sons luôn là một thế giới mở cho tất cả những ai muốn chia sẻ một tình yêu âm nhạc, sự thủ công hoàn mỹ và chất lượng lâu dài.

piano


Nhân dịp kỷ niệm 161 năm thành lập thương hiệu Steinway và đánh dấu 130 năm kỷ niệm Steinway Model D-274- cây đàn Concert Grand danh giá được công nhận không thể thiếu trong những buổi hào nhạc tầm cỡ, Steinway & Sons tổ chức tuor du hành vòng quanh thế giới với sự kiện mang tên The No.1 Steinway Historical Roadshow nhằm triễn lãm ba cây đàn đánh dấu lịch sử hình thành và phát triển của Steinway trong hơn một thế kỹ rưỡi qua.


Công ty Việt Thương – nhà phân phối độc quyền Steinway & Sons vinh dự mang chương trình The No.1 Steinway Historical Roadshow lần đầu tiên đến Việt Nam, với đêm hòa nhạc tầm cỡ trên ba cây đàn Piano huyền thoại được tổ chức tại Khu biệt thự lâu đài Chateau, Phú Mỹ Hưng.


Nhằm tạo sự gần gũi hướng đến cộng đồng, chương trình triễn lãm những cây đàn danh giá này tiếp tục được diễn ra tại trung tâm thương mại Crescent Mall. Đây là cơ hội đặc biệt để tất cả đối tượng hiểu biết thêm về lịch sử hình thành về đàn phím nói chung và Steinway nói riêng, là dịp trao đổi kiến thức về âm nhạc qua trừng thời kỳ. Hơn nữa, các khách mời còn có cơ hội được chiêm ngưỡng, tiếp xúc và trải nghiệm trên những cây đàn danh giá này. The No.1 Steinway Historical Roadshow hứa hẹn sẽ là một sự kiện mang đậm giá trị văn hóa, nghệ thuật.


Thông tin chương trình:

  • Tên chương trình: The No.1 Steinway Historical Roadshow
  • Thời gian: `10am-10pm ngày 21/08 tại Chateau, Phú Mỹ Hưng
                            10am-10pm ngày 22 – 24/08/2014 tầng 3, Crescent Mall


Liên hệ đăng ký: www.no1.steinway.vn/dang-ky

FB: CLB Steinway&Sons Việt NampianoTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar