0909808613

Kate Bush tái xuất ấn tượng sau 35 năm

Kate Bush là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Cô sinh năm 1958 và nổi tiếng trong những năm 1970, 1980 với những ca khúc: Wuthering heights, The man with the child in his eyes, Running up that hill, Don’t give up, King of the mountain…

 


Năm 2011, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Mojo, Kate tiết lộ lý do rời xa sân khấu là vì cô mệt mỏi, thấy không đủ sức khỏe để tiếp tục biểu diễn đêm nhạc riêng với cả khiêu vũ và kịch câm. Những tiết mục trình diễn đó thật tuyệt nhưng nó cũng lấy hết sức lực của cô.

 


Sau 35 năm rời khỏi sân khấu để sống một cuộc sống ấm êm với con trai Bertie và chồng là nghệ sĩ guitar Dan McIntosh,- Nữ ca sĩ Kate Bush bất ngờ quay lại với màn trình diễn cực kì ấn tượng đã khiến gần 4000 người hâm mộ trong đó có cả Lily Allen và nữ diễn viên Gemma Arterton không thất vọng trong đêm mở màn chuyến lưu diễn.

 


Trước buổi biểu diễn, Kate đã yêu cầu khán giả đến xem cô hát không dùng các thiết bị điện tử để quay phim, chụp hình trong suốt buổi biểu diễn. Và yêu cầu đó khá thành công khi hầu hết khán giả đều toàn tâm toàn ý vào phần biểu diễn của cô. Kate Bush trình diễn 23 ca khúc, bắt đầu với Lily và kết thúc là Cloudbusting. Đây là đêm nhạc mở đầu chuyến lưu diễn mang tên Before the dawn tại nhà hát Hammersmith Apollo,London – Anh của Kate.

  


Sự trở lại của Kate đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Gemma Arterton, một “fan” của Kate trước khi đến xem thần tượng biểu diễn đã chia sẻ: “Tối nay, tôi sẽ thực hiện giấc mơ của mình là nhìn thấy Kate biểu diễn trên sân khấu!”. Nhiều người nổi tiếng khác được cho là trộn lẫn trong đám đông khán giả, xem nữ ca sĩ nổi danh này trình diễn sau ngần ấy năm rời xa sân khấu. Và nhiều người sau đó đã chia sẻ rằng hài lòng với đêm diễn này, một đêm tuyệt vời.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar