0909808613

Wanbi Tuấn Anh và những tình cảm còn đọng lại

Thời gian thắm thoát trôi qua, tuy ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã mất được một năm nhưng có lẽ tình cảm của mọi người dành cho anh vẫn không thay đổi.


Biết được ước nguyện của Wanbi là được song ca cùng mình nhưng vẫn chưa thực hiện được trước khi qua đời, ca sĩ Mỹ Tâm đã vào phòng thu để thu âm ca khúc song ca cùng Wanbi – Về đây anh. Đây là ca khúc Mỹ Tâm dành tặng cho Wanbi Tuấn Anh nhân ngày giỗ đầu của ca sĩ tài hoa bạc mệnh này. Và ca khúc đã được anh Lý Minh Tùng – quản lí của Wanbi Tuấn Anh đăng lên mạng ngày 10/07/2014 (ngày giổ đầu tính theo âm lịch của Wanbi).


 


Ca khúc Về bên anh là một sáng tác của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Hoàng Tôn nằm trong album cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh. Chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt này, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm rất tiếc vì nếu Bi ngỏ lời với Tâm sớm hơn thì chắc đây sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Tuy chưa có dịp làm việc cùng Bi, nhưng Tâm luôn nhớ nụ cười và sự lễ phép rất đáng yêu của cậu ấy, mỗi khi gặp cậu ấy Tâm luôn có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Lắng nghe nhạc do cậu ấy sáng tác hay gout chọn lựa ca khúc thì Tâm thấy rằng Bi là một người tình cảm,âm nhạc thiên về cảm xúc và đây là một cậu bé thực sự rất tài năng. Khi biết Wanbi yêu mến mình thì Tâm rất cảm động và trân trọng tình cảm của cậu ấy. Hy vọng ca khúc song ca lần này sẽ là món quà mà Tâm gửi tặng đến Wanbi cũng như các khán giả của em ấy”.


Wanbi Tuấn Anh mà một ca sĩ dễ thương chính vì vậy mà không những anh chiếm được nhiều tình cảm của các fan hâm mộ mà còn chiếm được rất nhiều tình cảm của các anh chị em đồng nghiệp. Mỹ Tâm cùng với các đàn anh, đàn chị khác đã tập hợp các sáng tác của Wanbi và thể hiện trong album đặc biệt “Khúc ca cho em”. Với sự tham gia của Thu Minh, Lam Trường, Thủy Tiên, Tuấn Hưng và Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, hy vọng có thể mang lại nụ cười cho Wanbi ở thế giới bên kia. Album sẽ ra mắt vào ngày 21/7 là ngày giỗ dương lịch của Wanbi Tuấn Anh.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar