0909808613

Một số hình ảnh về các lớp học

Bắt đầu hoạt động được hơn nửa năm, Trường nhạc ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh và học viên. Các lớp học được duy trì liên tục theo các khóa và ngày càng có thêm nhiều lớp học. Trường nhạc Việt Thanh rất vui vì điều này. Trường luôn tiếp thu những ý kiền đóng góp của phụ huynh cũng như học viên và luôn cố gắn nâng cao về chương trình giảng dạy cũng như hoàn thiện về cơ sở vật chất. Rất chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng và chọn trường nhạc Việt Thanh.


Trường nhạc Việt Thanh tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo âm nhạc đặc biệt  cho các học viên từ 3 tuổi trở lên. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giáo viên, giảng dạy theo hình thức mới giúp học viên cảm nhận âm nhạc và thể hiện theo phong cách riêng của mình, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau các khóa học.


Đây là hình ảnh một số lớp học đang theo học tại trường. Do không thể đăng hết tất cả các lớp học , trường chỉ chọn đăng một vài lớp tiêu biểu theo cấp độ tuổi.


Lớp Piano Kawai (Hello Music) cho trẻ mầm non từ 3-4 tuổi.
Lớp Piano Kawai (Sound Tree) cho trẻ từ 4 tuổi trở lên
Lớp Thanh nhạc (học viên 12 tuổi)Lớp Guitar (học viên 13 tuổi)Lớp Violin (học Viên 15 tuổi)Lớp Piano (học viên 19 tuổi)Lớp Violin (học viên 20 tuổi)Lớp Guitar (học viên 31 tuổi)Lớp Piano điện (học viên 32 tuổi) Vì lí do có một số học viên không muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên internet nên đề nghị trường không đăng hình lên. Trường còn nhiều lớp khác và có cả học viên đã 52 tuổi vẫn đăng kí học Piano. Âm nhạc dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính và không phân biệt độ tuổi. Không bao giờ là trễ cho việc học đàn mọi người nhé.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar