Việt Thương Music Fair 2014

Đây là hình ảnh các bé lớp Piano Kawai của trường nhạc Việt Thanh tham gia biểu diễn tại “Việt Thương Music Fair 2014”. Sau một khóa học, Trường nhạc Việt Thanh rất vui mừng khi thấy các học viên của mình lớn lên rất nhiều. Các bé nhà mình ngày nào còn không chịu rời mẹ mà giờ đây đã có thể tự tin đứng trên sân khấu để biểu diễn, mới hôm nào còn xa lạ với ông Piano mà giờ đây đã có thể đàn được “Do – Re – Mi – Fa – Sol”. Thành quả mà trường đạt được hôm nay là nhờ vào tâm huyết của các thầy cô, sự nổ lực luyện tập của các bé và đặc biệt là sự phối hợp của phụ huynh.

Trường nhạc Việt Thanh rất vui mừng có được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học viên. Trường sẽ tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp của học viên để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt nhất cho học viên.