Trường âm nhạc Việt Thanh trên sóng HTV7

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Trường âm nhạc Việt Thanh đã nổ lực phấn đấu và gặt hái được khá nhiều thành công. Có thể nói, thành công lớn nhất trường có được đó là nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tường của học viên cũng như các bậc phụ huynh. Trường thật sự vui mừng khi nhìn các học viên của trường mỗi ngày tiến bộ dần lên và số học viên của trường cũng ngày một tăng lên. Trường cũng thường xuyên làm các cuộc khảo sát và nhận được nhiều ý kiến đống góp tích cực từ phụ huynh cũng như học viên.

Mới đây, trường nhận được lời mời tham gia chương trình “Góc nhìn phụ nữ” của HTV7 với mục đích giới thiệu một địa điểm học nhạc cho phụ nữ và trẻ em. Chương trình chỉ giới thiệu ngắn gọn về trường nhưng đã giúp người xem có được cái nhìn tổng quát về Trường âm nhạc Việt Thanh. Mong rằng sau khi chương trình phát sóng sẽ giúp được cho mọi người có thể tìm được một địa điểm học nhạc khi có nhu cầu.