0909808613

Học Organ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc học Organ (Keyboard) ngày càng trở nên phổ biến vì nó là một loại nhạc cụ được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc liên hoan và trong những buổi biểu diễn phục vụ. Organ rất dễ dàng sử dụng, không cần sự hỗ trợ của những nhạc cụ khác. Ai cũng có thể học organ vì nó phù hợp với tất cả các lứa tuổi, đáp ứng với nhiều trình độ khác nhau.

Đàn organ rất tiện lợi trong việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, giọng hát của con người, tiếng động vật, tiếng gió,… đồng thời mô phỏng được rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau: Piano, Organ nhà thờ, Guitar điện và Guitar Acoustic, Violon, Violocello, Trống, các nhạc cụ dân tộc Việt Nam: đàn tranh, Sáo, Bầu, bộ gõ và nhiều nhạc cụ của các dân tộc trên thế giới. Vì vậy, đàn organ có thể thay thế cả một dàn nhạc.

học Organ

Lớp học Organ tại Trường Âm Nhạc Việt ThanhGiới trẻ Việt Nam hiện tại rất yêu thích organ, vì nó có thể chơi ở nhiều nơi. Với thiết kế tiên tiến của nhiều hảng organ nổi tiếng như Roland, Casio.. thì kiểu dáng của organ ngày càng nhỏ gọn nhưng lại có thêm nhiều chức năng hữu ích. Với đặc điểm này, giới trẻ có thể mang theo organ để có thể sinh hoạt, vui chơi một cách dễ dàng không còn cồng kềnh như ngày xưa nữa.

học organ

Lớp học organ tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh


Đặc biệt, như những nhạc cụ khác, organ cũng hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Vì theo nghiên cứu của nhiểu chuyên gia thì việc chơi nhạc cụ giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh tốt nhất. Kết hợp với chức năng thông dụng, nhạc cụ nhỏ gọn dễ mang đi đồng thời hỗ trợ phát triển trí tuệ, đó là lí do vì sao các bậc phụ huynh thường chọn cho con mình theo học organ, đặc biệt là ở Việt Nam.

Học organ uy tín và có chất lượng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm âm nhạc mở ra ở khắp mọi nơi khiến cho việc học nhạc của bạn trở nên dễ dàng. Nhưng bạn cần thận trọng để lựa chọn cho mình một trung tâm âm nhạc có chất lượng và uy tín.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh liên kết với London College of Music – University of West London với mục tiêu xây dựng một hệ thống âm nhạc tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam đạt chỉ tiêu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn đang phân vân và đau đầu trong việc tìm một môi trường học hiện đại.

Lớp học organ tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Lớp học organ tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh


Khi đến với Trường Âm Nhạc Việt Thanh, bạn sẽ được học đàn Organ với sự hướng dẫn của các giáo viên dạy organ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Việc học đàn organ của bạn trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trang thiết bị của trường hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập của học viên trong suốt quá trình học.

>> Khóa học đàn organ cơ bản

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar