Trường dạy organ nỗi tiếng tại TPHCM

Bạn đang muốn học đàn organ, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trường nào để tham gia học nhạc. Hãy đến với Việt Thanh Music School – trường đào tạo thanh múa nhạc guitar, piano, organ, thể hình nhịp điệu …từ cổ điển đến hiện đại lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với trường dạy đàn organ tại Việt Thanh bạn như được bước vào một thế giới âm nhạc nhiều màu sắc, cũng như được sống trong những nốt nhạc du dương đến mê hồn người. Hãy đến với Việt Thanh và cùng cảm nhận nhé.

Organ là một cách gọi thông thường của đàn Organ Keyboard điện tử tại Việt Nam, nó được ví như công cụ hòa giải hai trường phái thể xác và tinh thần của con người sau những ngày học tập và làm việc vất vả. Vậy nên ai cũng có thể tham gia vào trường dạy đàn organ của trung tâm Việt Thanh.

• Lợi ích khi tham gia vào trường dạy đàn organ tại Việt Thanh

Trong những năm qua, chúng tôi luôn là những người đi đầu trong việc giảng dạy các môn về năng khiếu âm nhạc và mở rộng ra 4 cơ sở, trong đó 3 cơ sở trên Thành phố Hồ Chí Minh và một cơ sở đặt tại Thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Trung tâm dạy đàn Việt Thanh luôn mở các khóa dạy về âm nhạc dành cho tất cá các nhạc cụ như : Piano, organ, guitar, thanh múa nhạc… Ngoài ra, các lớp học luôn có những quà tặng dành cho các học viên mới đăng kí học và sau khóa học trung tâm luôn có các tổ cuộc thi để các học viên có thể nhận thưởng từ chính thành quả học tập của mình và có cơ hội giao lưu với các trung tâm và các trường âm nhạc khác.

• Mục tiêu của trường dạy đàn organ

Việt thanh music school luôn đặt ra mục tiêu lấy chất lượng làm nền tảng cho các khóa học. Luôn luôn cập nhật các tài liệu mới nhất về học đàn organ nhằm hướng các học viên theo đúng phong cách của nền tảng âm nhạc.
Luôn tạo cho các học viên có một tinh thần thoái mái và giữa giáo viên và học viên, như ngôi nhà chung thứ 2 nơi giải tỏa tâm lý cho mình.

Đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ xoá đi đựơc hết nhọc nhằn và muộn phiền sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Mới đầu tuy có hơi khó khăn nhưng mục tiêu lớn của trung tâm sẽ giúp các bạn các em bước tiếp được đam mê và năng khiếu của bản thân

• Trung tâm Việt Thanh Music School cam kết với học viên học đàn organ

Học viên sẽ được học đàn organ với các giảng viên đã tốt nghiệp tại các trường dạy nhạc chuyên nghiệp và có nghiệp vụ sư phạm âm nhạc.

Học viên học đàn organ sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất. Với đầy đủ tiện nghi nhạc cụ và trang thiết bị hiện đại. Phòng học có đẩy đủ ánh sáng và điều hòa, không gian thoáng đẹp yên tĩnh.
Học viên có thể tự điều chỉnh giờ học của mình phù hợp với lịch học văn hóa và lịch làm việc bên ngoài.

Sĩ số của lớp luôn được đảm bảo quy định ban đầu của trung tâm đặt ra.

Trung tâm dạy đàn organ Việt Thanh luôn tạo ra các mối quan hệ mở liên kết với các trung tâm khác để các học viên có môi trường biểu diễn sau mỗi khóa học. Ngoài ra, còn dìu dắt các em đánh đàn organ giỏi tham gia các cuộc thi như liên hoan Festival , Casio…

Các e lứa tuổi thanh thiếu niên khi tham gia lớp dạy đàn organ tại trung tâm còn tạo môi trường biểu diễn giúp các em chơi đàn giỏi có thể tham gia các cuộc thi về âm nhạc trên toàn thành phố cũng như với các tỉnh thành khác. Đó là một lợi thế và là một sân chơi bổ ích cho các em ham học hỏi và có quá trình học tập tốt.

Đến với trường dạy organ của Việt Thanh Music School các em sẽ cảm nhận cũng như được sống và hoà mình trong một môi trường âm nhạc nghệ thuật đặc sắc.

Sau các khóa học các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học được Bộ văn hóa thông tin cung cấp.

Không phải trường dạy âm nhạc nào cũng giống nhau trường Việt Thanh đã được công nhận là một cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp và giải trí thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà các học viên không nhanh tay gọi điện đăng kí đến một trong bốn cơ sở của trung tâm để được tư vấn về khóa học organ.

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ sở tại TPHCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159

Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951

CÁC KHÓA HỌC ĐÀN BẠN NÊN QUAN TÂM