Khóa học đàn piano vào các buổi sáng trong tuần

Khóa học đàn piano vào các buổi sáng trong tuần tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh là khóa học Piano duy nhất giúp các bạn có thời gian rảnh vào các buổi sáng trong tuần. Đối tượng khóa học này dành cho mọi lứa tuổi, có trình độ khác nhau như người muốn học nâng cao hay là người mới bắt đầu, hay bạn là người muốn học để ôn thi vào các trường nhạc viện.

Khi đăng kí khóa học Piano vào buổi sáng thì bạn sẽ nhận được các lợi ích gì:

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc thì Trường Nhạc Việt Thanh đã đào tạo nên không ít các nhạc công Piano. Vậy thì với những khóa học piano như thế này chúng tôi sẽ cho các bạn những lợi ích như thế nào:

– Các học viên sẽ được học và luyện tập với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo giàu kinh nghiệm, luôn vui vẻ nhẹ nhàng và có phương pháp hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu.

– Môi trường học tập tiện nghi, có đầy đủ dụng cụ, phòng học thoáng mát, sach sẽ.

– Học viên có thể vững lý thuyết chơi đàn cũng như các cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, biết cách tự tập và chơi đàn piano ở nhà những bản nhạc mình yêu thích.

– Các học viên được nhiều ưu đãi trong thời gian học tập ở lớp cũng như khi thực hành ở nhà về giáo trình và những tài liệu liên quan trong hay những chi phí mua tài liệu video học piano online.

– Học viên được giao lưu, tham gia trợ giảng, tham gia biểu diễn để ôn luyện và thực hành kiến thức đã học.

Khi các bạn đã biết được những lợi ích mà trường nhạc mang lại thì cần ngần ngại gì nữa mà không đăng kí đúng không. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất cho những bạn muốn học piano mà chỉ rảnh vào các buổi sáng.

Thông tin liên hệ trường âm nhạc Việt Thanh

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Quận 3, Hồ Chí Minh
(từ vòng xoay Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ xuống 200m)