Gia sư dạy đàn Organ tại nhà

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà là hình thức dạy đàn Organ 1 kèm 1 mới nhất mà Trường Âm Nhạc Việt Thanh mang đến cho những ai không có thời gian tham dự các khóa học đàn organ tại trường. Khóa gia sư dạy đàn organ tại nhà có gì khác với những khóa học organ khác thì bài viết sau đây sẽ phân tích kĩ cho các bạn cùng hiểu.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà là hình thức học như thế nào:

Đối với các môn học phổ thông thì việc thuê một gia sư về nhà dạy là chuyện hết sức bình thường nhưng với việc học đàn organ thì việc thuê gia sư dạy tại nhà là một hình thức rất mới mẻ. Vì khi bạn có ý định thuê một gia sư dạy đàn organ tại nhà thì chí ít bạn phải sắm được một cây đàn organ như ý. Hình thức học sẽ phụ thuộc vào giờ giấc, lịch sinh hoạt của học viên mà đưa ra các giáo trình riêng biệt và giáo trình sẽ khắc khe, cũng như chi tiết hơn những lớp học organ theo đội nhóm khác.

Lớp gia sư dạy đàn organ tại nhà cho người lớn

Thời gian học được phân bố ra sao:

Khi bạn gọi cho Trường Âm Nhạc Việt Thanh thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một lịch học sẳn có là những thời gian rảnh của bạn trong tuần. Với thông tin này chúng tôi sẽ sắp xếp lịch và bố trí giáo viên dạy cho bạn và đảm bảo đúng hẹn không bỏ tiết học nào.

Gia sư dạy đàn organ tại nhà gồm những ai:

Đối với đội ngũ gia sư dạy đàn organ thì chúng tôi có những giảng viên từ các nhạc viện, trường đại học trong TPHCM và những nhạc công chuyên nghiệp, những nhạc công chuyên đi show đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi và giảng dạy đàn Organ.

Lớp gia sư dạy đàn organ tại nhà cho trẻ em

Học phí khi thuê gia sư dạy đàn Organ là bao nhiêu:

Khi bạn thuê gia sư tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh thì bạn sẽ được báo về số chi phí bạn sẽ bỏ ra cho khóa học ấy. Nhưng tùy vào từng đối tượng, trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau nên sẽ không có mức chi phí nhất định mà nó phụ thuộc vào lịch học và khóa học bạn lựa chọn. Vấn đề này bạn nên gọi trực tiếp cho Trường Âm Nhạc Việt Thanh để biết thêm chi tiết.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Âm Nhạc thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh tự tin mang đến cho các bạn một khóa học chất lượng nhất, thỏa mãn đúng nhu cầu bạn đang cần. Đừng ngại gì, mà hãy nhất máy lên và gọi đến số: 0909 046 613 để được các nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho bạn về cách thuê gia sư dạy đàn Organ tại nhà.

Thông tin liên hệ các chi nhánh của Trường Âm Nhạc Việt Thanh:

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)