Học đàn guitar chứng chỉ quốc tế LCM

Đối với những ai theo học các loại nhạc cụ thì chứng chỉ LCM là điều mà mọi người đều hướng đến và mong muốn có được. Tuy nhiên, để có được chứng chỉ này, bạn cần phải có thái độ học cực kỳ nghiêm túc với phương pháp, tài liệu giảng dạy chất lượng để trải qua được kỳ thi LCM. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sơ bộ cho các bạn về chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM và khóa học đàn Guitar chứng chỉ quốc tế LCM chất lượng.

Về chứng chỉ quốc tế LCM

Chứng chỉ LCM là chứng chỉ âm nhạc uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới, được cung cấp bởi trường London Collge of Music. Chứng chỉ LCM có giá trị khi bạn có ý định đăng ký vào các trường đại học tại Anh và một số trường đại học khác tại Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng hệ thống công nhận bằng LCM thì chứng chỉ LCM sẽ rất có giá trị và có lợi cho bạn. Sở hữu chứng chỉ này thì các bạn có thể yêu cầu miễn giảm một số tín chỉ tuỳ theo quy định của từng trường.

Hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội đồng khảo thí thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia. Việt Nam cũng nằm trong danh sách này. Để được cấp chứng chỉ LCM, các học viên phải vượt qua được kỳ thi tại các trung tâm khảo thí LCM đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra. Sau khi hoàn thành kỳ thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM tương xứng với trình độ và khả năng của mình.

Tại Việt Nam hiện nay cũng có 1 số trung tâm có tổ chức kỳ thi LCM để đáp ứng nhu cầu của những bạn có mong muốn học đàn và sở hữu được chứng chỉ quý giá này. Sau đây là gợi ý tốt nhất về địa chỉ học và thi chứng chỉ LCM nói chung và khóa học đàn guitar chứng chỉ quốc tế LCM nói riêng dành cho các bạn.

Khoá học đàn guitar chứng chỉ quốc tế LCM

Nếu như bạn có đam mê với cây đàn guitar và có nhu cầu tham gia vào khóa luyện thi cấp chứng chỉ LCM để hướng đến mục tiêu đạt được chứng chỉ LCM thì khóa học đàn guitar chứng chỉ quốc tế LCM của trường nhạc Việt Thanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tại Việt Nam, Việt Thanh là đơn vị đại diện chính thức của LCM

Examinations phối hợp với các trung tâm luyện thi LCM để tiến hành tổ chức thường xuyên những khóa luyện thi và cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM. Bạn sẽ tự tin, nắm vững được kiến thức để bước vào kỳ thi LCM và giúp bạn đạt được kết quả thi tốt nhất sau khóa học này.

Chương trình đào tạo khóa học guitar chứng chỉ quốc tế LCM có khung giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của University of West London để cho việc học của học viên được diễn ra tốt nhất. Đồng thời, trung tâm cũng có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc ôn luyện cho học viên tham gia các kỳ thi âm nhạc.

Một số cơ sở của Việt Thanh ở Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ Sở 2 Tại TPHCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159

Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951