Gia sư dạy đàn tại Biên Hòa

Gia sư dạy đàn tại Biên Hòa đang dần dần thiếu đi những gia sư giỏi có đủ trình độ để giúp các bạn học đàn trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều này đã được Trường Nhạc Việt Thanh khảo sát và đưa ra quyết định mở thêm các lớp gia sư dạy đàn tại khu vực Biên Hòa để phần nào giúp các bạn nâng cao khả năng chơi đàn và thỏa sức đan mê với các loại đàn như: đàn piano, đàn guitar, đàn organ, đàn violin.

#  Tại sao bạn nên chọn Gia sư dạy đàn của Trường Nhạc Việt Thanh

Bao gồm những khóa gia sư dạy đàn nào:

Gia sư dạy đàn piano

Gia sư dạy đàn Guitar

– Gia sư dạy đàn Organ

– Gia sư dạy đàn Violin

– Gia sư dạy đàn violin

– Một số lớp gia sư dạy các loại đàn khác…….

Chương trình dạy đàn:

– Khóa dạy đàn cơ bản

– Khóa dạy đàn chuyên nghiệp

Bạn sẽ trải qua 2 quá trình học khác nhau để có thể đi từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi chương trình bạn sẽ được học với các giáo trình khác nhau và đều là những giáo trình từ quốc tế.

Gia sư dạy đàn là những ai:

– Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy đàn lâu năm tại các trường đại học và nhạc viện tại TPHCM.

– Có kinh nghiệm đi các show giải trí, ca nhạc lớn trên cả nước

Trang thiết bị của khóa gia sư dạy đàn:

– Được hỗ trợ đàn để tiện cho việc học

– Phòng học sạch sẽ, mát mẻ và phù hợp với từng môn học khác nhau

– Trang bị đầu đủ các thiết bị hỗ trợ trong lúc học đàn

Với những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể cảm nhận thế nào về khóa gia sư dạy đàn tại khu vực Biên Hòa của trường nhạc Việt Thanh.

Lưu ý: Bạn đừng nên lựa chọn các lớp dạy đàn tại Biên Hòa với chi phí rẻ mà quên đi chất lượng cũng như những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được sau khóa học.

Nếu bạn đang có ý định học đàn với phương pháp gia sư dạy kèm thì hãy liên hệ ngay với Trường Nhạc Việt Thanh tại chi nhánh Biên Hòa qua địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951.