0909808613

Giáo viên dạy đàn piano tốt ở TP.HCM

Giáo viên dạy đàn piano hiện nay có rất nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng cung cấp được những giáo viên, gia sư dạy kèm hoặc dạy tại nhà có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Vì điều ấy, bạn cần theo dõi những nội dung dưới đây sẽ hiểu tại sao nên chọn những giáo viên, gia sư dạy piano của Trường Nhạc Việt Thanh.

Khi cuộc sống vật chất ngày càng phát triển thì nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng tăng cao. Ngày nay, việc học đàn ngày càng được nhiều người ưa chuộng, phổ biến nhất là ở TP.HCM. Phụ huynh cho con theo học đàn, các bạn sinh viên, những người đi làm hay kể cả những người lớn tuổi cũng chọn cho mình một loại nhạc cụ để giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người theo học nhất đó là đàn piano. Và vấn đề mà họ quan tâm nhất hiện nay đó là tìm giáo viên dạy đàn piano tốt ở TP.HCM.


Gia sư dạy đàn piano của Trường Nhạc Việt Thanh

Do tính chất công việc quá bận rộn, không có thời gian rảnh rỗi để đưa đón con đến trường nhạc nên phụ huynh hay có tư tưởng tìm một giáo viên về dạy piano tại nhà cho con. Nhiều trường hợp do ngại đi lại, ngại trường lớp nên cũng muốn học đàn piano ở nhà để thoải mái hơn. Việc tìm một giáo viên dạy đàn piano tốt tại nhà thật sự khó khăn cho những phụ huynh không rành về piano. Hiện nay, các trường hợp giáo viên là những người chỉ biết chơi đàn với trình độ cơ bản nhận dạy đàn piano tại nhà rất nhiều. Nếu gặp trường hợp này thì kết quả đạt được sẽ không được như mong muốn và thậm chí nếu sai phương pháp có thể dẫn đến sai kỹ thuật khó có thể điều chỉnh lại được.

Việc học đàn piano tại trường sẽ có rất nhiều mặt lợi mà phụ huynh cần biết đó là: có thể kiểm tra được chất lượng giáo viên, có người kiểm soát quá trình dạy và học, khả năng bỏ học giữa chừng của bé sẽ thấp hơn học tại nhà và đặc biệt là bé được tham gia các hoạt động của trường giúp bé tự tin hơn. Nhưng để tìm được giáo viên dạy đàn piano tốt thì đồng nghĩa với việc phụ huynh phải xác định là tìm được một trường nhạc uy tín.

Trường nhạc Việt Thanh cung cấp gia sư dạy đàn piano đúng tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều trường nhạc, việc đưa ra quyết định chọn trường nhạc nào cũng không phải đơn giản. Phụ huynh cần lưu ý một số điều khi chọn trường nhạc như sau: Thứ nhất trường nhạc phải có cơ sở vững chắc, phòng óc tiện nghi, có đầy đủ nhạc cụ chính và những nhạc cụ hỗ trợ. Thứ hai, trường có website cũng như các phương tiện thông tin khác, tham khảo các bài viết, thông tin cũng như hình ảnh có trên web của trường. Thứ ba, phụ huynh cần quan tâm đến giáo trình mà trường sử dụng để giảng dạy xem có chất lượng không, có phù hợp với con mình không? Và cuối cùng là tham khảo về đầu vào giáo viên của trường về bằng cấp và tốt hơn là dành chút thời gian vào những buổi học đầu tiên quan sát phương pháp dạy của giáo viên. Để tìm được một trường nhạc uy tín và giáo viên dạy đàn piano tốt không phải là vấn đề đơn giản, mong rằng những tư vấn trên có thể giúp quý phụ huynh tìm được một trường nhạc như mong muốn.

Xin giới thiệu thêm với quý vị phụ huynh về Trường nhạc Việt Thanh. Trường được trang bị đầy đủ nhạc cụ và trang thiết bị hỗ trợ, hệ thống phòng học riêng lẻ từng bộ môn giúp học viên thoải mái trong quá trình học tập. Trường đào tạo theo bộ giáo trình LCM của nước Anh và giáo trình Kawai của Nhật Bản (đối với chương trình piano cho trẻ mầm non) đảm bảo uy tín và chất lượng. Hệ thống giáo viên dạy đàn piano được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo riêng về phương pháp dạy của từng bộ giáo trình. Để biết thêm về trường, kính mời quý phụ huynh tham khảo thêm trên website hoặc trực tiếp liên hệ với trường để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

Nếu bạn muốn tìm giáo viên hoặc gia sư dạy đàn piano có thể liên hệ trực tiếp với Trường Nhạc Việt Thanh ở địa chỉ sau: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Từ khóa: Gia su day dan piano | Gia su day dan organTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar